Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Thiết bị họp trực tuyến giá rẻ cho doanh nghiệp

Dưới áp lực cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường buộc các doanh nghiệp phải luôn có nhiều hoạt động đổi mới liên tục. Công việc của tất cả nhân viên trong công ty ngày càng bận rộn, đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Các cuộc họp, gặp mặt cũng ngày càng nhiều, họp nội bộ cũng như họp với bên đối tác, khách hàng liên tục diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu hiệu quả cho việc kinh doanh. Các bộ phận, các cấp liên quan phải thường xuyên bỏ ra rất nhiều thời gian, công ty phải bỏ ra khá nhiều chi phí cho những chuyến công tác dài hạn hay ngắn hạn. Vấn đề này mang lại nhiều khó khăn cho bất cứ mọi doanh nghiệp, đặc biệt là đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, hình thức họp trực tuyến ra đời và mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích trong công tác hội họp, trao đổi giữa các bên. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều tổ chức và được đánh giá là phương thức liên lạc có hiệu quả kinh doanh cao. Chúng ta cùng điểm sơ qua vài nét nổi bậc của thiết bị công nghệ tiên tiến đang được ưa chuộng này nhé:

thiết bị họp trực tuyến giá rẻ 1

Những tính năng chuyên dụng của thiết bị họp trực tuyến:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm hop truc tuyen với nhiều mức giá khác nhau mang lại cho các doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng sao cho phù hợp với ngân sách cho phép của họ.

Có rất nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình hiện đại với nhiều mức giá phải chăng trên thị trường. Có thể mọi người vẫn sẽ có chút e ngại về tính năng và chất lượng của chúng. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo đầy đủ được các tính năng cần thiết để có thể đảm bảo cuộc trò chuyện của bạn đạt đúng chất lượng theo yêu cầu đề ra, cụ thể như sau:

  1. Hình ảnh rõ nét

Chất lượng hình ảnh cuộc họp đảm bảo rõ nét từ nhiều đầu khi được kết nối với nhau, mang lại cảm giác chân thực như đang trải nghiệm cuộc họp đối mặt giúp cuộc họp đạt được hiểu quả như mong đợi.

  1. Âm thanh chất lượng

Cũng giống như hình ảnh, âm thanh truyền tải đi không bị đứt quãng, chân thực, to rõ, có thể dễ dàng điều khiển. Tuy nhiên, vấn đề này cũng còn phụ thuộc vào tốc độ truyền tải của mạng Internet. Đường truyền cẩn đảm bảo được duy trì tốc độ cao để tín hiệu truyền đi được thông suốt. Ngoài ra, bộ thiết bị còn có chức năng chống nhiễu. Âm thanh sẽ được chọn lọc, tránh tình trạng lẫn tạp âm làm kém chất lượng cuộc họp.

  1. Chia sẽ thông tin

Trong quá trình trao đổi, người dùng có thể dễ dàng chia sẽ thông tin, hình ảnh, dữ liệu với nhau trong cùng lúc diễn ra cuộc họp, mang lại trải nghiệm tiện lợi cho người dùng.

  1. Ghi chép nội dung

Nội dung trong suốt cuộc họp sẽ được ghi chép toàn bộ, từng hình ảnh, lời nói, dữ liệu truyền đi. Đây là một ưu điểm của việc áp dụng phương pháp hội nghị truyền hình, phòng khi một số trường hợp phát sinh, dữ liệu được lưu lại sẽ là một minh chứng rõ ràng để giải quyết vấn đề.

thiết bị họp trực tuyến giá rẻ 2

Sử dụng hình thức họp trực tuyến vào những việc gì?

Ngày nay, nhiều tổ chức đã biết đến hình thức hội họp hiện đại này và họ đã dần áp dụng nó vào công tác hoạt động vào quản lý, giúp tiến độ công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Một số lĩnh vực thường áp dụng hình thức hop truc tuyen trong công tác kinh doanh như: chính trị, giáo dục, y tế, bất động sản, nhà hàng – khách sạn, nghệ thuật,… đáp ứng những nhu cầu cụ thể như: quản lý, bàn bạc – trao đổi, học trực tuyến, huấn luyện, tuyển dụng nhân sự,…

Giới thiệu một số thiết bị họp trực tuyến giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu kinh doanh về mặt hàng thiết bị hội họp chuyên dụng này. Được biết hiện tại thiết bị họp trực tuyến Yealink đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đây là thương hiệu được đánh giá khá chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

thiết bị họp trực tuyến giá rẻ 3

Yealink VC200: là thiết bị hội nghị truyền hình thông minh, dựa trên hệ điều hành Android 7.1 đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Với hệ thống Camera HD 4K góc nhìn rộng, âm thanh, hình ảnh chất lượng, thiết kế sang trọng, dễ lắp đặt, hỗ trợ kết nối mạng không dây thuận tiện cho người dùng, giúp phòng họp trở nên gọn gàng, tinh tế hơn.

Yealink VC800: Với màn hình họp Full HD mang lại trải nghiệm chân thật cho người sử dụng, công nghệ âm thanh, hình ảnh được nâng cấp chất lượng hơn, mở rộng được nhiều điểm họp, bộ thiết bị thiết kế tinh tế hơn giúp phòng họp thêm sang trọng, đẳng cấp.

Yealink WPP20: Thế hệ công nghệ họp trực tuyến hiện đại của Yealink, hỗ trợ kết nối mạng không dây như 2 dòng Yealink VC như trên. Nội dung hiển thị trên màn hình dễ hiểu, dễ điều khiển, tích hợp đa tính năng tuy nhiên dễ dàng trải nghiệm trực tiếp hoặc thông qua laptop. Ngoài ra, hệ thống hop truc tuyen trên còn cho phép kết nối với nhiều thiết bị, kể cả qua điện thoại di động.

Một số dòng sản phẩm khác của Yealink như: Yealink VC500, VC880… cũng có nhiều tính năng nổi bậc và đang có ưu thế trên thị trường.

VINATEL tự hào là chuyên cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng và giải pháp họp trực tuyến chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4270
  • Ngày đăng : 16-10-2019