Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Hội thảo “Ứng dụng phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc liên thông trong hoạt động của cơ quan nhà nước tỉnh Bạc Liêu”

Hội thảo trên toàn tỉnh Bạc Liêu với chủ đề “Ứng dụng phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc liên thông trong hoạt động của cơ quan nhà nước tỉnh Bạc Liêu” do Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh Bạc Liêu tổ chức, cùng sự đồng tài trợ của công ty TNHH TM & DV Viễn Thông Vi Na (VINATEL) được tổ chức vào ngày 4/7/2012 tại Nhà khách Tỉnh Ủy Bạc Liêu, số 1, Hùng Vương, P.1, Tp Bạc Liêu. Hội thảo nhằm thảo luận tìm ra đối tác cung cấp giải pháp Phần Mềm hiệu quả cho tỉnh Bạc Liêu

Tham dự Hội thảo có ông Vũ Văn Họa - Phó Chủ tịch UBND tỉnhông Trần Quốc Nông – Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh Bạc Liêu; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh và trên 100 đại biểu đến từ các huyện, thành phố tham dự hội thảo. Và có các đơn vị doanh nghiệp tham gia trình bày tham luận như Vinatel, Unitech, Lạc Việt, FPT, New Sai Gon Soft.

Phát biểu khai mạc buổi Hội Thảo ông Trần Quốc Nông – Giám Đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh Bạc Liêu đã khẳng định vai trò của việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động tỉnh Bạc Liêu nói chung và việc ứng dụng phần mềm Quản lý văn bản nói riêng trên địa bàn tỉnh là vấn đề cấp thiết, quan trọng.

Ông Trần Quốc Nông – Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh Bạc Liêu phát biểu khai mạc Hội Thảo

Nhằm cung cấp cho tỉnh Bạc Liêu một trong những giải pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn đang gặp phải trong cơ quan nhà nước, công ty VINATEL đã có bài trình bày “Ứng dụng phần mềm một cửa liên thông” để giải quyết các vấn đề về thủ tục hành chính. Bài phát biểu nhằm nêu bật lên những tính năng, những điểm nổi bật của phần mềm, sự tiện dụng khi sử dụng phần mềm nhờ đó việc vận hành công việc của các cơ quan nhà nước được thuận tiện, nhanh chóng, hiệu quả và khoa học hơn, tiết kiệm thời gian cho cán bộ nhà nước và người dân

Ông Trần Nguyên Khải – Đại diện công ty VINATEL trình bày tham luận về Phần Mềm Một Cửa Liên Thông

Theo ông Vũ Văn Họa – Phó chủ tịch UBND tỉnh thì cho rằng “Việc ứng dụng công nghệ thông tin nhất là công nghệ thông tin tong quản lý văn bản, hồ sơ công việc cần được thực hiện nhanh và đồng bộ, các công ty nên tạo nhiều cơ hội tiếp cận hơn nữa để các đơn vị có cơ hội ứng dụng các phần mềm mới, hiệu quả, nhiều tính năng”. Đây là dấu hiệu tốt đánh dấu sự đổi mới công nghệ hóa trong địa bàn tỉnh Bạc Liêu, giúp các doanh nghiệp có thể cung cấp những giải pháp phần mềm tối ưu mà chính công ty nghiên cứu.

Ông Vũ Văn Họa – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại Hội Thảo

Ông Vũ Văn Họa – Phó chủ tịch UBND tỉnh (thứ 1 từ trái sang) và ông Trần Quốc Nông – Giám Đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông (thứ 7 từ trái sang) tặng quà kỷ niệm cho các nhà tài trợ- trong đó có đại diện công ty VINATEL – Ông Huỳnh Hữu Bằng – Phó Giám Đốc (thứ 3 từ trái sang)

Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp trong sự hài lòng của các đại biểu. Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã được nghe về các bài tham luận về những ứng dụng của phần mềm giải quyết hồ sơ công việc liên thông trong hoạt động cơ quan nhà nước. Vì vậy việc ứng dụng phần mềm sẽ góp phần giải quyết các thủ tục hành chính được nhanh chóng, phục vụ nhân dân tốt hơn.

 

CÔNG TY VINATEL rất hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỄN THÔNG VI NA – VINATEL

386/27B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM

Tel: 3931 7735                               Fax: 3526 1913

email: info@vinatel.com.vn

 
  • Số lượt xem : 5510
  • Ngày đăng : 03-01-2018