Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Hội thảo “ Giải pháp triển khai Hội nghị trực tuyến đến cấp cơ sở” tại Gia Lai

Hội Thảo trên toàn tỉnh Gia Lai với chủ đề: “Giải Pháp Triển Khai Hội Nghị Trực Tuyến Đến Cấp Cơ Sở” được tổ chức vào ngày 7/4/2012, tại Khách sạn Tre Xanh, số 18 Lê Lai, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Hội thảo nhằm thảo luận tìm ra giải pháp phát huy các tiện ích và khắc phục các khó khăn tồn tại của Hệ thống Hội nghị trực tuyến của tỉnh Gia Lai, từ đó có phương án mở rộng và đề xuất triển khai hệ thống đến toàn bộ cấp xã trong thời gian đến.

Tham dự Hội Thảo có hơn 140 đại biểu đại diện cho Thường trưc Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin tỉnh, UBND các Huyện, Thị xã, Thành Phố, Sở Thông tin và Truyền Thông các tỉnh Bình Định, Bình Dương và Kon Tum và các doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại Hội Thảo, ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh Gia Lai, Phó Ban Thường Trực Ban Chỉ Đạo Công Nghệ Thông Tin nhấn mạnh: “Ứng dụng CNTT trong hoạt động quản lý xã hội đang là một xu thế tất yếu, nhất là trong bối cảnh nước ta nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng trong quyết tâm cải cách nền hành chính quốc gia”. Theo đó, nhằm thực hiện kế hoạch phát triển ứng dụng CNTT, Sở TT&TT đã triển khai xây dựng hoàn thiện Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến gồm 20 điểm cầu kết nối từ tỉnh đến các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

 Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc Sở Thông Tin  và Truyền Thông, Phó Ban Thường Trực ban chỉ đạo CNTT phát biểu khai mạc Hội Thảo.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng Hội nghị trực tuyến ở địa bàn tỉnh, Công ty VINATEl đã có bài trình bày tham luận “ Giải pháp triển khai Hội Nghị trực tuyến đến cấp cơ sở” nhằm nêu bật lên được những ưu điểm vượt trội mà hệ thống Hội nghị truyền hình mang lại. Nhờ đó có thể giảm thiểu thời gian đi lại cho các đại biểu, cán bộ tham gia hội nghị, tiết kiệm tối đa nguồn lực tài chính cho đơn vị và giải quyết được nhu cầu cấp bách, thường xuyên, liên tục cùng một lúc cho nhiều địa phương. Giải pháp sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính. Ngoài ra công ty cung cấp thêm giải pháp về hội nghị trực tuyến thông qua thiết bị cầm tay, Ipad…

 Ông Nguyễn Minh Tiến – đại diện công ty VINATEL trình bày tham luận HNTH.

Nhằm giúp cho các cơ quan  nhà nước giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng thì  công ty VINATEL còn có bài trình bày tham luận về “Giải pháp phần mềm một cửa liên thông”. Tham luận trình bày được những nhu cầu cấp thiết và giải pháp góp phần cải cách thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước.

Ông Trần Nguyên Khải – Đại diện công ty VINATEL trình bày tham luận về Phần Mềm một cửa

Trong giờ giải lao, các đại biểu tham gia gian hàng trưng bày của công ty Vinatel, Đức Hùng…. Và được xem về phim tài liệu về phần mềm một cửa liên thông đã triển khai ở địa phương khác.

 Đại biểu tham quan gian hàng

Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp trong sự hài lòng của các đại biểu. Tại buổi Hội Thảo, các đại biểu đã được nghe về các bài tham luận về những tiện ích của Hệ thống Hội Nghị Truyền Hình mang lại. Vì vậy Hệ thống hội nghị truyền hình sẽ góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực điều hành, quản lý của nhà nước nhằm phục vụ nhân dân tốt hơn.

 

CÔNG TY VINATEL rất hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỄN THÔNG VI NA – VINATEL

386/27B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM

Tel: 3931 7735                               Fax: 3526 1913

email: info@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4921
  • Ngày đăng : 02-01-2018