Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Yealink VC200

Thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp vừa và nhỏ Yealink VC200.

Dựa trên nền tảng hệ điều hành Android 7.1, Hội nghị truyền hình Yealink VC200 là thiết bị họp trực tuyến đầu cuối thông minh được thiết kế dành cho phòng họp trực tuyến nhỏ và vừa. Camera Ultra HD 4K và ống kính góc siêu rộng 103 ° của nó cung cấp chất lượng video vượt trội. Với 6 mảng micro dạng chùm để thu âm trực tiếp và Công nghệ chống ồn Yealink, VC200 mang đến âm thanh tuyệt vời trong các phòng nhỏ và đảm bảo mọi người đều có thể nghe và nhìn thấy. Với thiết kế sáu trong một nhỏ gọn, VC200 tích hợp camera, codec, micrô, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ, cung cấp cho bạn một giải pháp có thể dễ dàng và triển khai nhất quán chỉ với hai loại cáp. Yealink VC200 là một lựa chọn hội họp lý tưởng để giúp đảm bảo tổ chức  của bạn có thể tập trung hoàn toàn vào mỗi cuộc họp.

Thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp vừa và nhỏ Yealink VC200 1

Các tính năng nổi bật:

Camera Ultra HD 4K và ống kính góc siêu rộng

Camera Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ và với góc nhìn ngang 103 ° siêu rộng, bao phủ toàn bộ chỗ ngồi trên bàn mà không cần điều chỉnh camera. Với mã video H.265 / HEVC, bang thông tối thiểu 512kbps, VC200 có thể thực hiện các cuộc gọi video full HD. Hơn nữa, thông qua công nghệ chống mất gói Yealink, VC200 có thể chống mất tới 30% gói video và âm thanh, đảm bảo giao tiếp video mượt mà.

Âm thanh rõ hơn với sáu chùm micrô định dạng

Công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, sáu mảng micro tích hợp, thu nhận giọng nói trực tiếp, nhận dạng và so sánh giọng nói thông minh tối ưu hóa cho các phòng hội thảo vừa và nhỏ. Kết hợp với công nghệ chống ồn thông minh Yealink, VC200 có thể tự động lọc tiếng ồn, giúp những cá nhân tham gia cuộc họp được tập trung hơn.

Thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp vừa và nhỏ Yealink VC200 2

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng triển khai và lắp đặt

Thiết kế sáu trong một, tích hợp codec, máy ảnh, micrô, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ, hội nghị truyền hình Yealink VC200 chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu tình trạng cáp lộn xộn, đem lại một hội nghị video chỉ cần 2 loại dây cáp (cáp mạng và cáp HDMI). Bên cạnh đó, VC200 còn vừa vặn dễ dàng và liền mạch trên TV với độ dày từ 6 mm đến 50mm để bạn có thể gắn trực tiếp lên đỉnh màn hình. Dựa trên hệ điều hành Android và giao diện người dùng tương tác theo kiểu TV, VC200 cung cấp tất cả các tính năng với thao tác một chạm.

video lắp đặt Yealink VC200 trong 30s

Tích hợp Wireless

Tích hợp Bluetooth và mô-đun Wi-Fi băng tần kép cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối hơn, không cần cài đặt phức tạp cũng như đi dây cáp lộn xộn, VC200 giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí của bạn khi triển khai. Ngoài ra, VC200 không chỉ hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây bằng một cú nhấp chuột thông qua WPP20, mà bạn còn có thể mở rộng phạm vi thu nhận giọng nói qua micrô không dây tùy chọn.

Thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp vừa và nhỏ Yealink VC200 3

Xem thêm Yealink VC880.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5504
  • Ngày đăng : 10-06-2019