Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Yealink VC500

Thiết bị họp trực tuyến Yealink VC500.

Hội nghị truyền hình Yealink VC500 đảm bảo mọi người có một giao tiếp tuyệt vời trong không gian làm việc. Thiết bị này được tích hợp camera PTZ zoom quang 5x, hỗ trợ các cuộc gọi video 1080P / 60FPS giúp cho cuộc họp trực tuyến của bạn trở nên chân thật và sống động. VC500 sở hữu một thiết kế tất cả trong một, công nghệ âm thanh và video hạng nhất tạo ra trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Yealink VC500 áp dụng giao diện người dùng trực quan giúp điều khiển cuộc họp đơn giản hơn. Với H.265 / HEVC và Opus, phiên bản mới này tạo điều kiện cho sự hợp tác nghe nhìn đắm chìm hơn. Bằng cách tận dụng giải pháp Yealink Meeting System (YMS), VC500 hỗ trợ liền mạch Lập lịch họp và Truy cập Cuộc họp chỉ bằng một cái chạm. Đây là thiết bị rất phù hợp với các phòng họp vừa và nhỏ.

Hội nghị truyền hình Yealink VC500 1

Những tính năng nổi trội của VC500:

Trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo

Nhờ vào camera PTZ quang 5X mới, VC500 hỗ trợ các cuộc gọi video 1080P / 60FPS mà không giảm chất lượng hình ảnh, do đó giúp tăng cường sự trôi chảy của cuộc họp và làm cho bản trình bày sống động hơn ngay cả khi nghe. Ống kính góc rộng của nó, cung cấp góc nhìn ngang 83 ° mở rộng, mang lại cho mọi người trong tầm nhìn mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Cùng với micro Yealink VCM34, VC500 cung cấp khoảng cách thu âm giọng nói 20ft / 360 ° và tạo ra một giải pháp âm thanh tốt hơn được hỗ trợ bởi Opus codec và công nghệ chống ồn của Yealink; hoặc người dùng cũng có thể trang bị hai micrô không dây, người dùng thoải mái giao tiếp mà không bị hạn chế cáp.

Trải nghiệm cuộc họp dễ dàng hơn, triển khai đơn giản hơn

Yealink VC500 sở hữu thiết kế tất cả trong một kết hợp codec và camera với nhau, chỉ cần sử dụng một cáp mạng RJ45 tiêu chuẩn có thể kết nối khu vực TV và bàn hội nghị, tiết kiệm nhiều thời gian và không gian hơn để giao tiếp tốt hơn. Ngoài ra, nó cùng phù hợp trên TV với độ dày từ 1mm đến 77mm, làm cho phòng họp của bạn không bị lộn xộn.

Hội nghị truyền hình Yealink VC500 2

Băng thông ít hơn, khả năng thích ứng mạng tốt hơn

Thông qua việc hỗ trợ codec video H.265 / HEVC, chỉ với 512kbps tối thiểu, các cuộc gọi video 1080P HD có thể được thực hiện, do đó tiết kiệm băng thông hơn 50% so với sử dụng H.264. Nhờ công nghệ chống mất gói Yealink, VC500 có thể chống mất tới 30% gói video đảm bảo giao tiếp video mượt mà.

Khả năng tương thích rộng hơn, tương tác sâu hơn

Yealink VC500 hỗ trợ giao thức kép H.323 / SIP tiêu chuẩn cũng như API RS-232 / HTTP và VISCA / PELCO. Nó không chỉ được tích hợp sâu với YMS, hỗ trợ Lập lịch họp và Truy cập Cuộc họp bằng một chạm; nhưng cũng có thể tương thích với Yealink Cloud Management Service (VCMS), mang lại triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ tích hợp với bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu, như StarLeaf, Zoom, BlueJeans, EasyMeet, Videxio, v.v.

Hội nghị truyền hình Yealink VC500 3

Xem thêm về Yealink VC800.

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp họp trực tuyến với các tiêu chí:

  • Hàng chính hãng
  • Chất lượng cao
  • Giá cả hợp lý
  • Lắp đặt đúng tiến độ
  • Chế độ bảo hành uy tín

Liên hệ:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5112
  • Ngày đăng : 31-05-2019