Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Hội nghị truyền hình giá rẻ - chất lượng tại Tp.HCM I Vinatel Corp

Hội nghị truyền hình hay còn tên gọi khác là họp trực tuyến là kết hợp giữa thiết bị cứng và phần mềm kết nối, hỗ trợ cho công tác trao đổi nội dung hình ảnh, âm thanh giữa hai hay nhiều điểm khác nhau dưới sự hỗ trợ của Internet. Hệ thống cho phép doanh nghiệp có thể đơn giản hóa công tác hội họp, trao đổi thông tin với khách hàng, nội bộ doanh nghiệp mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả công việc như mong đợi.

Vậy hội nghị truyền hình mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hội nghị truyền hình Video Conference hay họp trực tuyến cho phép nhiều người có thể cùng tham gia vào cuộc trao đổi. Mọi người có thể nhìn thấy nhau, nói chuyện với nhau rõ ràng như đang có một cuộc trao đổi trực tiếp Face to Face. Như đã giới thiệu phía trên, chúng ta có thể giao tiếp với mọi người ở tận nữa kia trái đất chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bố trí. Điều này có thể rõ ràng chứng tỏ được, những doanh nghiệp khi quyết định đầu tư thiết bị họp trực tuyến sẽ nhận được những lợi ích như sau:

hội nghị truyền hình giá rẻ-chất lượng HCM 1
 • Chúng ta có thể dễ dàng kết nối với nhau, thực hiện một cuộc trao đổi bàn bàn chỉ trong thời gian ngắn, hạn chế được tình trạng chậm trể kéo dài gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 • Mọi thông tin các bên trao đổi mang tính bảo mật cao, hạn chế tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của tổ chức.
 • Hạn chế được thời gian và chi phí cho các cuộc trao đổi, sự kiện, hội nghị.
 • Người tham dự sẽ cảm thấy đơn giản hơn trong vấn đề trao đổi với khoảng cách xa. Thông thường, nếu không có thiết bị hoi nghi truyen hinh hiện đại, họ thường xuyên phải có những chuyến công tác ngắn hạn hay dài hạn tùy mức độ công việc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc chung và cá nhân của cán bộ về chi phí, thời gian, gia đình và nhiều khoản mục phát sinh khác.
 • Dễ dàng set up cuộc họp tại nhiều điểm.
 • Người tham dự không cần dành quá nhiều thời gian ghi chép trong sự kiện, thay vào đó họ sẽ có nhiều thời gian cho việc trao đổi chi tiết hơn. Mọi thông tin, câu nói, hình ảnh trong suốt cuộc họp sẽ được hệ thống lưu trữ lại, giúp đơn giản hóa vấn đề ghi nhớ, ghi chép mà còn là bằng chứng chính xác khi xảy ra nhiều mâu thuẩn khi công việc đi sai hướng đã được đề ra trước đó.
 • Thời gian tổ chức cuộc họp nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ
 • Hình ảnh, âm thanh, màu sắc hiển thị trên màn hình đạt chất lượng tốt, đảm bảo cho quá trình hội họp trực tuyến không có vấn đề cản trở, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc nói chuyện của hai hay nhiều bên. Hệ thống mới nhất được nâng cấp chọn lọc âm thanh, giúp công tác thu phát âm không bị gây nhiễu bới nhiều yếu tố từ môi trường ngoài.

Một số hạn chế cần lưu ý khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình – họp trực tuyến.

 • Đường truyền Internet cần đảm bảo ở tốc độ cao và ổn định để đảm bảo thông tin truyền đi không bị ngắt quảng, gián đoạn làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc họp.
 • Kích thước phòng họp và số lượng thiết bị cần có sự tương xứng với nhau.
 • Mặc dù việc sử dụng thiết bị có nhiều điểm lợi tuy nhiên về mặt tình cảm, mối quan hệ với mọi người sẽ có nhiều điểm giới hạn. Về vấn đề cảm xúc ,chúng ta không thể so sánh được giữa gặp mặt trực tiếp với việc chỉ qua màn ảnh. Khi  làm việc trực tiếp chúng ta có thể có những cử chỉ, thái độ và nhiều cơ hội hơn để có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác từ đó có thể làm chất xúc tác cho công việc kinh doanh của chúng ta thêm tiện lợi hơn sau này.
hội nghị truyền hình giá rẻ-chất lượng HCM 2

Hội nghị truyền hình thường được dùng cho các lĩnh vực nào ?

 • Cơ quan, tổ chức nhà nước
 • Doanh nghiệp kinh doanh đa chi nhánh
 • Các cuộc họp diễn ra với sự tham gia của nhiều tổ chức với khoảng cách địa lý xa
 • Công tác giảng dạy, đào tạo từ xa
 • Công tác tuyển dụng nhân sự
hội nghị truyền hình giá rẻ-chất lượng HCM 3

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình ( họp trực tuyến ) gồm những thành phần nào ?

Thiết bị hội nghị truyền hình hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm với công nghệ hiện đại mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất khi hoạt động. Tùy thuộc vào mô hình áp dụng khác nhau mà chúng ta có bộ thiết bị hỗ trợ tương thích:

- Thiết bị hội nghị truyền hình cho phòng họp cá nhân ( kết nối site to site ): gồm máy tính được kết nối phần mềm hội nghị đầu cuối và thiết bị ngoại vi như camera, microphone, webcam.

- Thiết bị hội nghị truyền hình kết nối đa điểm: về cơ bản bộ thiết bị của kiểu kết nối này cũng giống so với kiếu kết nối site to site phía trên. Tuy nhiên, nó còn có thế một một thành phần hỗ trợ khác nhằm mục đích mở rộng kết nối đa điểm.

   Kết nối đa điểm cũng cần có một số thiết bị cần thiết như sau:

 • Camera thu hình
 • Micro thu âm
 • Loa phát âm thanh
 • Màn hình hiển thị
 • Codec xử lý, mã hóa và truyền tín hiệu qua mạng internet
 • Máy tính kết nối và chia sẽ dữ liệu
 • Phần mềm
 • Bộ phận hỗ trợ mở rộng đa điểm

Xem thêm: các thiết bị cho phòng hội nghị truyền hình TẠI ĐÂY

Giới thiệu thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ cho doanh nghiệp

 • Hội nghị truyền hình giá rẻ Yealink

Yealink cung cấp thiết bị hoi nghi truyen hinh đáp ứng cho doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ với nhiều giải pháp và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhu cầu tài chính của doanh nghiệp. Yealink với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị hội họp trực tuyến và được đánh giá là doanh nghiệp đứng thứ hai -  nhà cung cấp thiết bị SIP toàn cầu.

hội nghị truyền hình giá rẻ-chất lượng HCM 4
 • Hội nghị truyền hình giá rẻ Lifesize

Lifesize là một trong số công ty hàng đầu trong việc kinh doanh giải pháp về hội nghị trực tuyến. Thành lập 2003 tại Mỹ, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiện tại tổ chức đã có hơn 1000 chi nhánh trên toàn thế giới. Hiện tại, Lifesize đang mở rộng đầu tư phát triển thị phần tại thị trường Việt Nam. Vì thế, doanh nghiệp sẽ chú trọng cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng hỗ trợ mới đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

hội nghị truyền hình giá rẻ-chất lượng HCM 5
 • Hội nghị truyền hình giá rẻ Aver

Thương hiệu Aver được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình và giáo dục hiện đại, thông minh gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu kinh tế khác nhau từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Các giải pháp mà Aver cung cấp đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng trong trãi nghiệm.

hội nghị truyền hình giá rẻ-chất lượng HCM 6

Vinatel là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình – họp trực tuyến giá tốt và chất lượng cam kết đảm bảo. Hiện chúng tôi đang là đối tác thân thiết với những nhà cung cấp lớn như Cisco, Yealink, Aver, Polycom,… với ưu thế trên, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả và tận tình nhất. Hãy để Vinatel chúng tôi có cơ hội giúp bạn điều đó!

Tìm hiểu thêm: Top phần mềm họp trực tuyến miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 • Số lượt xem : 4379
 • Ngày đăng : 28-11-2019