Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH GIÁ RẺ

Hội nghị truyền hình từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Trong thời kì dịch bệnh covid-19 ngày càng đe dọa đến sức khỏe của cộng đồng thì họp trực tuyến chính là phương thức làm việc hữu ích nhất. Chính vì thế hiện nay có khá nhiều thương hiệu cung cấp trang thiết bị hội nghị truyền hình với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự đa dạng đã mang lại nhiều khó khăn trong vấn đề chọn lựa hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, không biết làm thế nào để lựa chọn được giải pháp cho phòng họp của bạn chất lượng với giá tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó:

Hội nghị truyền hình là gì?

Hệ thống bao gồm thiết bị phần cứng và phần mềm cho phép người dùng truyền tải âm thanh và hình ảnh từ hai hay nhiều chiều không phân biệt thời gian và không gian. Chỉ cần đường truyền internet ổn định, chúng ta sẽ có được một cuộc họp trực tuyến mượt mà như mong đợi.

HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH GIÁ RẺ

Thiết bị phần cứng bao gồm những thiết bị quan trọng sau:

 • Camera ghi lại hình ảnh toàn bộ cuộc họp
 • Micro và Loa: thu phát âm thanh, giọng nói
 • Thiết bị điều khiển hay bô chuyển đổi tín hiệu (codec)
 • Thiết bị hiển thị hình ảnh (máy chiếu, mà hình TV)
 • Hệ thống đường truyền internet
 • Các thiết bị khác (whiteboard, thiết bị trình chiếu không dây,…)

Ngoài ra chúng ta cần đầu tư thêm phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng giúp hỗ trợ công tác gọi video và chia sẽ dữ liệu chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Trước khi có hình thức họp trực tuyến thì các cuộc họp với đối tác hoặc khách hàng của doanh nghiệp, người đại diện thường phải đi những chuyến công tác dài hoặc ngắn hạn để tiến hành trao đổi. Điều này khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian và chi phí. Từ khi có sự phát triển của giải pháp hội nghị truyền hình, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa mọi hoạt động trao đổi mà còn tiết kiệm được khá nhiều ngân sách cho công ty.

 • Giải quyết công việc nhanh chóng

Khi có những vấn đề quan trọng phát sinh, doanh nghiệp không còn e ngại về vấn đề sắp xếp cho công tác đi lại cho cán bộ nhân viên nữa, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ giúp mọi người kết nối đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó mọi người có thể trao đổi với nhau và đưa ra những quyết định cấp tốc hơn.

 • Tổ chức cuộc họp linh động

Bạn không có mặt ở công ty nhưng vẫn có thể tham gia các cuộc họp một cách dễ dàng. Với những thiết bị laptop, điện thoại thông minh hiện nay hoàn toàn hỗ trợ bạn tổ chức cuộc họp trực tuyến ngay lập tức.

Giới thiệu dòng thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH GIÁ RẺ

Yealink cung cấp thiết bị hoi nghi truyen hinh đáp ứng cho doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ với nhiều giải pháp và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhu cầu tài chính của doanh nghiệp. Yealink với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị hội họp trực tuyến và được đánh giá là doanh nghiệp đứng thứ hai -  nhà cung cấp thiết bị SIP toàn cầu.

Thiết bị Hội nghị truyền hình giá rẻ Aver

Thương hiệu Aver được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình và giáo dục hiện đại, thông minh gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu kinh tế khác nhau từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Các giải pháp mà Aver cung cấp đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng trong trãi nghiệm.

HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH GIÁ RẺ

Xem thêm: https://vinatel.com.vn/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-cisco-4-diem-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho/ar299.html

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 3585
 • Ngày đăng : 12-07-2021