Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp tối ưu cho màn hình ghép chất lượng

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MÀN HÌNH GHÉP 

Màn hình ghép hiện nay được xem như một xu thế mới của thời đại một phần do nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Các màn hình ghép quảng cáo ngày càng được hoàn thiện dần theo thời gian và được bổ sung thêm nhiều tính năng, phần mềm ưu việt tích hợp sẵn vào màn hình.

Nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới đã và đang bắt đầu cuộc chạy đua về công nghệ trong lĩnh vực màn hình chuyên dụng, trong đó nổi bật có thể kể đến hai ông lớn trong giới là tập đoàn LG và Samsung.

màn hình ghép chất lượng cao

Sản phẩm màn hình chuyên dụng LG có đặc điểm gì nổi trội ?

Các giải pháp về màn hình đến từ LG đều có hình ảnh sắc nét từ Full HD đến 4K, độ chống chịu môi trường cao với khả năng chống bám bụi và chống nước, độ bền luôn được đảm bảo với khả năng phát liên tục 24/7, các phần mềm được tích hợp sẵn tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Màn hình ghép videowall luôn được các kĩ sư nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý. Tại Vinatel, chúng tôi phân phối các sản phẩm màn hình ghép chất lượng cao và áp dụng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt nhất để đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn hảo cùng với sự uy tín đến từ thương hiệu Vinatel.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VINATEL CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5019
  • Ngày đăng : 31-12-2017