Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp tích hợp tổng thể dành riêng cho khách sạn

Giải pháp tổng thể dành riêng cho khách sạn.

Bên cạnh giải pháp phần mềm IPTV dành cho khách sạn. VINATEL giới thiệu Qúy khách hàng một giải pháp tổng thể dành riêng cho khách sạn của AVISTEL. Giải pháp của AVISTEL rất đơn giản nhưng mang tính bền vững lâu dài. Từ tivi kết nối đến mạng wifi hoàn chỉnh của khách sạn, cung cấp cho bạn các giải pháp chìa khoá trao tay.

Vì mỗi khách sạn có một nét riêng biệt, cùng với AVISTEL chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích nhu cầu và đề xuất các giải pháp phù hợp.

Thiết kế

Chúng tôi cung cấp giao diện hoàn toàn tùy chỉnh để tạo liên kết trực quan và cá nhân hóa cho doanh nghiệp của bạn với các phong cách điều hướng khác nhau. Quản lý các giao diện, vật dụng và thông tin khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng hoặc nhóm khách hàng của bạn.

Quản lý đa ngôn ngữ

Duyệt mọi dịch vụ bằng ngôn ngữ bạn chọn.

Giao diện tự động thích ứng với ngôn ngữ của bệnh nhân.

12 ngôn ngữ có sẵn

TV - Radio - EPG

Các kênh được cung cấp theo chủ đề và ngôn ngữ.

Giải pháp tổng thể dành riêng cho khách sạn 1

Các widget và ứng dụng

Toàn bộ các dịch vụ và hỗ trợ thông tin được đề xuất: đồng hồ, thời tiết, nguồn cấp dữ liệu RSS, trò chơi, tin tức, thể thao,… đều có thể tích hợp.

Khảo sát sự hài lòng

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Giải pháp của chúng tôi tích hợp một phần mềm quản lý khảo sát sự hài lòng hoàn chỉnh với đầy đủ tùy chỉnh và báo cáo bảng điều khiển.

VOD / Âm nhạc

Giải pháp của chúng tôi cho phép tích hợp các nội dung khác nhau thông qua máy chủ VoD của chúng tôi: phim, phim tài liệu, sách nói, âm nhạc.

VoD cho phép bạn quản lý các chương trình ngoại tuyến, lưu chúng và xem chúng thay đổi.

Thông điệp chào mừng

Truyền đạt tất cả thông tin về cơ sở của bạn đến khách hàng của bạn khi đến với giao diện trực quan nhờ vào điều khiển từ xa được đơn giản hóa của chúng tôi.

Hot spot wifi

Với hệ thống IP và trên một số phiên bản TV, dịch vụ Wifi AP (Điểm truy cập) có thể hoạt động. Giao diện của chúng tôi cung cấp các khóa truy cập (SSID / MDP) cho các thiết bị di động của bạn được liên kết với tài khoản. Trình duyệt Internet trên tivi cũng có sẵn.

Chuyển thời gian / Ghi âm

Quản lý chương trình của bạn ngoại tuyến, lưu chúng và xem chúng thay đổi.

Giải pháp tổng thể dành riêng cho khách sạn 2

Kỹ thuật tùy chỉnh

Chúng tôi thích ứng với các nhu cầu cụ thể và theo xu hướng mới để bạn hài lòng bằng cách tạo ra các bản phát hành mới hàng quý trong khi cập nhật hệ thống của chúng tôi.

Chuỗi nội bộ

Trên cùng một nền tảng phần cứng, giải pháp màn hình kỹ thuật số hiển thị của chúng tôi cho phép bạn tạo nên các kênh nội bộ tùy chỉnh để định giá cơ sở của bạn.

Chương trình nghị sự, tin nhắn

Lịch nhắc nhở bạn về các cuộc hẹn và các sự kiện đặc biệt.

Bạn có thể nhận được thông báo về các dịch vụ hướng dẫn khách của bạn, truyền hình trở thành một chuyển tiếp thực sự và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Quản lý tài khoản và PMS

Kết nối tích hợp cho tất cả các loại khách hàng. Các thông tin được báo cáo và quản lý. Thuế điện thoại và wifi là một phần của giải pháp.

Giải pháp TV và di động

Giải pháp có sẵn cho tất cả các thiết bị di động của khách hàng của bạn. Các luồng TV có thể truy cập thông qua giao thức OTT. Tính năng phản chiếu mở rộng khả năng xem và nghe cá nhân của các phương tiện cá nhân khác nhau của bạn.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về giải pháp!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4466
  • Ngày đăng : 17-04-2019