Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp nhận diện khuôn mặt KAOATA

Giải pháp nhận diện khuôn mặt KAOATA.

Số lượng người ra vào các khu vực công cộng như: tòa nhà văn phòng, trường đại học, trung tâm thương mại, công viên,… mỗi một ngày đều rất đông, điều này khiến cho công tác an ninh trở nên khó khăn hơn, tốn nhiều chi phí và thời gian hơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của giải pháp nhận diện khuôn mặt, bài toán về bảo mật và an ninh đã có lời giải đáp.

Nhận diện khuôn mặt trong video được thực hiện để đánh giá khả năng của các thuật toán nhận dạng khuôn mặt để xác định chính xác hoặc bỏ qua những người xuất hiện trong chuỗi video. Sử dụng hình ảnh video từ camera quan sát tiêu chuẩn để nhận dạng khuôn mặt đòi hỏi các kỹ thuật tiên tiến hơn so với hình ảnh tĩnh. Điều này là do hình ảnh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các điều kiện môi trường, chẳng hạn như vị trí camera, chất lượng hình ảnh, ánh sáng và kích thước chủ thể, hành vi của đối tượng, bao gồm tốc độ đi bộ, hướng mặt và đường ngắm. Để đạt được nhận dạng khuôn mặt đáng tin cậy của hình ảnh video, NEC đã phát triển công nghệ trích xuất điểm đặc trưng cho phép nhận dạng khuôn mặt nâng cao đến mức có thể nhận dạng một cá nhân với độ chính xác cao từ trong một nhóm, ngay cả khi khuôn mặt của họ bị ẩn một phần hoặc hình ảnh chụp từ các góc độ khác nhau. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt của NEC cũng sử dụng các công nghệ học sâu để khớp khuôn mặt để tăng độ chính xác đến mức có thể xác định được một cá nhân bằng hình ảnh khuôn mặt có độ phân giải thấp được chụp bởi một camera ở xa.

Hiện nay, NEC là doanh nghiệp hàng đầu về độ chính xác trong cả điều kiện môi trường lý tưởng và khó khăn để nhận diện khuôn mặt. Một trong những giải pháp nhận diện khuôn mặt nổi bật của NEC là KAOATA.

Giải pháp nhận diện khuôn mặt KAOATA 1

Lợi ích mà KAOATA đem lại cho khách hàng:

 • Nhận diện khuôn mặt bằng camera trong thời gian thực
 • Phát hiện khuôn mặt chi tiết
 • Nhận diện người
 • Kiểm soát cơ sở hạ tầng
 • Ngăn chặn các hành vi xấu
 • Cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng
Giải pháp nhận diện khuôn mặt KAOATA 2

Những tính năng nổi bật của KAOATA

 • Hỗ trợ nhiều loại camera

Nhiều loại máy ảnh có thể được đặt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bao gồm camera Web, camera mạng và camera analog và camera hồng ngoại gần.

 • Bảo mật tối đa

Hình ảnh được mã hóa và lưu lại. Nó sẽ là tự động xóa sau một khoảng thời gian nhất định.

Chỉ người dùng có ủy quyền mới có thể xem hình ảnh khuôn mặt.

 • Tiết kiệm dung lượng ổ cứng

Tiết kiệm dung lượng ổ cứng khi nhật ký được tích lũy trong hình ảnh thay vì video.

 • Khả năng mở rộng linh hoạt

Hoạt động với cấu hình kích thước nhỏ có một số camera. Người dùng có thể tăng số lượng camera sau này.

Giải pháp nhận diện khuôn mặt KAOATA 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ viễn thông chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4909
 • Ngày đăng : 06-06-2019