Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp màn hình quảng cáo thang máy tốt nhất

Quảng cáo trong thang máy hiện nay đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Màn hình chuyên dụng cho thang máy ngày nay được phát triển rộng rãi trên thế giới với ưu điểm dễ dàng thu hút, thiết kế sang trọng, nhỏ gọn… Màn hình có thể được lắp ở bên trong và cả ngoài thang máy nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau như quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, truyền đạt thông tin,… Vậy thực tế hình thức quảng cáo thang máy này là gì mà có thể tạo nên một sự “bùng nổ” lớn đến như vậy ? chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn tại bài viết dưới đây nhé.

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?

Màn hình quảng cáo trong thang máy là một chiếc màn hình kỹ thuật số được lắp đặt trong hoặc có thể là ngoài thang máy tại các tòa nhà nhằm truyền tải video, hình ảnh, thông báo… này còn có khả năng hiển thị logo, thời gian, địa điểm… với thời gian hoạt động 24/7. Kênh quảng cáo thang máy được đánh giá có tỷ lệ tiếp cận lên tới 90%, không chỉ tạo sự thu hút mà còn là một phương thức giúp người xem “giải trí” trong lúc chờ đợi di chuyển.

Giải pháp màn hình quảng cáo thang máy tốt nhất

Phân loại màn hình quảng cáo thang máy

  • Poster frame truyền thống (khung tranh tĩnh): Frame là màn hình kĩ thuật số chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh,thường đặt sẵn thời gian cố định chuyển trang từ 15-20s.
  • Màn hình quảng cáo lcd thông minh : Loại màn hình kỹ thuật số chuyên dụng có tích hợp sẵn hệ điều hành như Android hoặc Windows mạng lại có sự sống động kết hợp âm thanh nhẹ nhàng tạo sự dễ chịu cho người dùng.

Nên lắp màn hình quảng cáo thang máy ở vị trí nào?

  • Trong thang máy:

Thích hợp để lắp những chiếc màn hình LCD treo tường kích thước 19inch, 22inch, 26inch, 32inch. Nhưng chỉ nên sử dụng phiên bản USB vì mạng Wifi sẽ có tín hiệu khá kém trong thang máy. Mạng LAN khó triển khai hơn nên hầu như không được sử dụng.

  • Ngoài thang máy:

Thích hợp để lắp màn hình quảng cáo treo tường kích thước từ 19inch đến 32inch (có thể dùng được mọi phiên bản USB, Wifi, LAN). Có thể sử dụng màn hình chân đứng kích thước nhỏ như 32inch để đặt trước thang máy.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình thang máy tiếp cận được khách hàng tiềm năng cao và khá đa dạng, tập chung chủ yếu vào 3 đối tượng chính thường xuyên hoạt động tại các tòa nhà cao tầng như cư dân sống tại chung cứ, dân văn phòng, người mua sắm/làm việc tại các trung tâm thương mại (TTTM).

Đối với khách hàng ở chung cư: khách hàng sử dụng thang máy thường xuyên là cơ hội tốt để màn hình chuyên dụng tiếp cận đến khách hàng với tần suất cao, gây nhiều ấn tượng sâu hơn.

Dân văn phòng: cũng giống như khách hàng ở chung cư, tần suất sử dụng thang máy của dân văn phòng khá cao và thường xuyên. Ngoài ra, mỗi văn phòng đều ước lượng rằng sẽ có khoảng 15% khách đến công tác, từ đó số lượng người tiếp cận với quảng cáo của chúng ta cũng sẽ tăng lên.

TTTM: Nơi thu hút lượng người ra vào lớn. Theo nhận định, quảng cáo thang máy này tác động đến quyết định tiêu dùng của khách hàng khá nhiều. Ví dụ, khi đến TTTM, khách hàng khi nhìn thấy một chiến dịch khuyến mãi “mua 1 tặng 1” của một thương hiệu X nào đó, chắc chắn sẽ có một lượng khách nhất định sẽ tìm đến gian hàng đó để xem thử và có khả năng cao sẽ mua hàng từ chiến dịch đã thấy trên màn hình.

Giải pháp màn hình quảng cáo thang máy tốt nhất

xem thêm: Màn hình quảng cáo cho siêu thị

Đơn vị cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo thang máy uy tín

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo nói chung và màn hình cho thang máy nói riêng với đa dạng mẫu mã, thương hiệu với giá cả đa dạng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp quý khách có thể đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 3448
  • Ngày đăng : 30-09-2021