Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp màn hình LED P3

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về màn hình trình chiếu, các giải pháp màn hình trình chiếu chất lượng cao ra đời và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là các giải pháp màn hình LED.

Quản lý và điều khiển dễ dàng hơn với giải pháp màn hình Led P3

Vinatel phát triển hệ thống màn hình chuyên dụng, đặc biệt là giải pháp màn hình Led với phần cứng là các tấm cabinet được thiết kế tinh tế với phần mềm quản lý thông minh từ xa tiện dụng. Hệ thống được các chuyên gia kỹ thuật đánh giá cao vì mang tính đồng bộ hoàn hảo.

Hệ thống giải pháp màn hình Led P3 của Vinatel có các tấm cabinet kích thích đa dạng có thể tạo ra bức tường video dạng mosaic. Bức tường này có hiệu ứng thị giác đặc biệt rất thú vị.

Hệ thống điều khiển từ xa giúp các nhà quản lý có thể tùy chỉnh nội dung trình chiếu của các màn hình, các tác vụ được thực hiện nhanh chóng, có thể len lịch trình chính xác.

 Đặc biệt hơn, Vinatel còn thiết kế hệ thống giá đỡ kết cấu chắc chắn có khả năng tùy  biến linh hoạt đáp ứng được yêu cầu tùy biến về hình dạng màn hình khách hàng đưa ra.

Giải pháp màn hình Led - sơ đồ tín hiệu mẫu

 

Tính ưu việt của giải pháp màn hình Led do Vinatel cung cấp:

- Cho hình ảnh cực sắc nét nhờ mật độ ảnh và độ phân giải cao. Hơn nữa,  nhờ tỉ lệ làm mới, mật độ màu xám cao, giải pháp màn hình LED của Vinatel đặc biệt thích hợp với các ứng dụng cho cuộc hội họp, trình chiếu, quảng cáo và thương mại.

- Màn hình LED quảng cáo P3 của Vinatel có thể hiệu chỉnh độ sáng và màu sắc từng điểm một, đem lại hình ảnh như ý muốn. Quan trọng hơn, chức năng hiệu chinh từng điểm giúp sử dụng nhiều mô-đun LED khác nhau cùng nhau.

- Dễ dàng điều chỉnh độ sáng của màn hình LED tùy theo điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh. Cách này giúp hình ảnh luôn đảm bảo rõ nét, tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

- Hệ thống xử lý âm thanh và video chất lượng cao, dễ dàng xử lý nhiều loại tín hiệu trên sân khấu, chất lượng hình ảnh đạt HD.

- Dây tín hiệu có thể được sắp đặt không có giới hạn. Vì vậy, người dùng được phép đặt buồng LED tùy ý để tạo các hiệu ứng khác nhau.

- Giải pháp màn hình quảng cáo LED P3 của Vinatel với các thiết bị mỏng, nhẹ, dễ dàng lắp ráp, có khả năng mở rộng kích thước màn hình lớn.

- Chi phí bảo hành, bảo trì thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thông thường phải thay thế cả một màn hình cỡ lớn khi có lỗi chỉ cần thay một màn hình nhỏ bị hỏng.

- Giả pháp màn hình LED của Vinatel có thời gian hiển thị liên tục, đảm bảo được chất lượng hình ảnh trong môi trường ánh sáng mạnh.

Với những tính ưu việt này, màn hình LED của Vinatel được xem là phương tiện truyền thông và hiển thị thông tin vô cùng hiệu quả.

Phạm vi ứng dụng của giải pháp màn hình LED

Giải pháp màn hình LED được ứng dụng trong:

- Phòng họp, hội trường, sân khấu, các showromm, khu vực công cộng ( bến tàu điện, xe, trung tram thương mại, bảo  tàng , thư viện) khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

- Màn hình LED được sử dụng rộng rãi trong hệ thống giám sát an ninh, các trung tâm điều hành và giám sát giao thông.

- Giám sát các quy trình công nghiệp, nhà máy thủy điện, hiển thị đa phương tiện, trung tâm điều hành mạng.

Một số hình ảnh về dự án màn hình LED gần nhất của Vinatel: 

Giải pháp màn hình Led P3 Giải pháp màn hình Led P3 Giải pháp màn hình Led P3

Thông tin tiết xin vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VIỄN THÔNG VI NA  để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn 

website: vinatel.com.vn 

  • Số lượt xem : 7403
  • Ngày đăng : 03-01-2018