Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp màn hình ghép giá tốt

Màn hình ghép – video wall là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình giúp mang đến trải nghiệm đồng đều và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các màn hình hiển thị ngày càng mở rộng về kích thước và độ phân giải mỗi năm và có nhiều công ty đang bắt đầu sử dụng những giải pháp màn hình ghép tiên tiến. Chính vì thế mà ngày càng nhiều công ty trên thế giới trang bị các hệ thống màn hình ghép – video wall LCD cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất màn hình cũng luôn nghiên cứu các công nghệ mới để cải tiến dòng sản phẩm này. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng cũng như tính ứng dụng của màn hình ghép mà còn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ứng dụng màn hình ghép trong các khu vực trọng điểm

1. Khu vực Chính phủ

Các văn phòng Chính phủ có thể ứng dụng giải pháp màn hình ghép một cách hiệu quả trong quá trình vận hành của mình như họp trực tuyến, giám sát an ninh, thông báo lịch họp mà còn tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian trưng bày. Tính đến nay Vinatel đã hợp tác với khá nhiều các cơ quan Nhà nước trong các dự án triển khai màn hình ghép như: Sở 4T tỉnh Quảng Nam, UBND TP. Hải Phòng, Sở 4T tỉnh Đak Lak, Sở 4T tỉnh Gia Lai,…

Giải pháp màn hình ghép giá tốt 1 

2. Trung tâm thương mại 

Màn hình ghép được các quản lý của trung tâm thương mại ưa chuộng không chỉ bởi sự sang trọng trong thiết kế và sự ưu việt trong khả năng trình chiếu mà nó còn được yêu thích bởi tính linh hoạt trong hệ thống. Nhờ vào hệ thống màn hình ghép, các trung tâm thương mại có thể chuyên nghiệp hóa công tác quảng cáo cũng như khuyến mãi các sản phẩm và dịch vụ của mình, từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Giải pháp màn hình ghép giá tốt 2 

3.Trường học 

Màn hình ghép nâng cao sự trải nghiệm học tập tích cực, cho phép phản hồi nhanh chóng, nâng tầm cơ sở vật chất của trường học, giúp phát triển sự hợp tác giữa giảng viên và học sinh.

Giải pháp màn hình ghép giá tốt 3 

4. Y tế

Các trung tâm y tế và bệnh viện trang bị hệ thống màn hình ghép phục vụ cho nhu cầu đào tạo, khám chữa bệnh từ xa, hiển thị các thông báo và chỉ dẫn cho bệnh nhân cũng như người thăm bệnh. Giúp bác sĩ đưa ra các quyết định chữa trị trong những trường hợp khẩn cấp.

Giải pháp màn hình ghép giá tốt 4 

5. Doanh nghiệp

Màn hình ghép phát huy hiệu quả tính năng trình chiếu mượt mà của mình để hiển thị các quảng cáo về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp, tăng dấu ấn đẳng cấp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến cũng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn triển khai thay vì màn chiếu.

Giải pháp màn hình ghép giá tốt 5 

Cùng với công nghệ tấm nền IPS tiên tiến, sự tiến bộ của việc giảm size bo viền là nhiều hơn cả đây là một tính năng cơ bản của màn hình ghép hiển thị. Chỉ trong 10 năm trước một video wall đã dày tới 50mm. Nhưng bây giờ, chúng ta đã có những màn hình ghép chỉ dày có 1.7mm, tạo nên một trải nghiệm xem hình ảnh liên tục và mượt mà. Gía giảm cùng với sự tiến bộ của công nghệ đã dẫn đến sự phát triển nổi trội của công nghệ màn hình ghép LCD điều mà đem lại kết quả to lớn cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Để triển khai một hệ thống màn hình ghép - video wall hiệu quả và thu hút nằm trong ngân sách của bạn là một việc vô cùng khó khăn. Có rất nhiều lựa chọn và vì thế mà cũng nhiều sai lầm nếu chọn sai phương án. VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và mang lại hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách hàng nhiệt tình, đáp ứng mọi câu hỏi của Qúy vị về các hệ thống màn hình chuyên dụng.

Liên hệ để nhận được báo giá màn hình ghép ưu đãi!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6386
  • Ngày đăng : 02-01-2018