Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp Hotel Tv – tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn

"Hotel Tv được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn."

Làm thế nào để giải quyết bài toán cạnh tranh cho khách sạn?

Làm thế nào để tăng danh tiếng cho khách sạn?

Làm thế nào để doanh thu của khách sạn ổn định và mỗi ngày một tăng?

Giải pháp Hotel Tv – tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn

Đây là hàng loạt câu hỏi mà các nhà quản lý khách sạn phải trả lời. Ngoài việc tăng cường quảng bá hình ảnh  khách sạn trên các phương tiện truyền thông.Trong rất nhiều phản hồi của khách hàng, ngoài khung cảnh đẹp, chất lượng phục vụ, chất lượng phòng ốc và các tiện nghi trong khách sạn cũng là điều kiện tiên quyết  để họ quay trở lại và “giúp” khách sạn quảng bá hình ảnh.

Hotel Tv được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn.

Hotel TV là gì?

Hotel Tv là hệ thống giải pháp tivi dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao. Hotel Tv có các tính năng hấp dẫn có thể được tùy biến theo yêu cầu của nhà đầu tư, được thiết kế tinh tế giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn.

Cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất

Hotel Tv với thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn, mang đến cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lưu trú tại khách sạn với:

Màn hình chào mừng thân thiện. Màn hình chào mừng của khách sạn sẽ hiển thị lời chào của khách sạn. Thậm chí màn hình chào còn có thể cài đặt để xuất hiện tên của khách thuê phòng vừa giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông điệp, vừa tạo cảm giác thân thiện cho khách ngay từ những phút đầu tiên bước vào phòng.

Trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao Full HD. Các dòng Hotel Tv có chức năng dùng loa ngoài, người dùng có thể nghe được âm thanh ở những nơi riêng biệt, kể cả phòng tắm.

Giải pháp Hotel Tv – tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn

Trong khi với tivi thông thường, khách hàng chỉ thực hiện được những thao tác cơ bản hoặc tương tác một chiều, thì các giải pháp hotel tv giúp khách hàng có được những tương tác 2 chiều như:  đọc báo, tiện ích về các dịch vụ ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, đặt các dịch vụ thư giãn ngay tại phòng, thủ tục check out chỉ với những nút điều khiển trên remote, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi.

Với những tính năng vượt trội này của các dòng hotel tv, khách hàng chỉ cần ở tại phòng, thực hiện các thao tác đơn giản trên màn hình mà không cần phải nhấc máy gọi điện hoặc chạy đến quầy lễ tân.

Giúp khách sạn tiết kiệm chi phí quản lý, tăng doanh thu và danh tiếng

Lắp đặt hệ thống hotel tv, người quản lý khách sạn sẽ dàng trong việc cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng, dễ dàng quản lý đồng bộ, tự chuẩn đoán lỗi, báo cáo tự động theo thời gian cài đặt, tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí để quản lý thiết bị. 

Hãy tưởng tượng, dù khách hàng chỉ lưu trú tại khách sạn của bạn 2 ngày hay nghỉ dưỡng một khoảng thời gian dài, mà với những tiện ích do hotel tv mang lại họ sẽ được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất. Trải nghiệm sau khi đến khách sạn với tiện nghi công nghệ đỉnh cao sẽ mang tới cho họ cảm giác thỏa mái và chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt hơn họ còn có thể để lại những phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ của khách sạn. Những yếu tố này sẽ giúp khách sạn níu chân khách hàng, tăng doanh thu và danh tiếng. Vì vậy việc níu chân khách hàng bằng hotel tv kiểu mới cũng là yếu tố đang được các nhà đầu tư khách sạn chú trọng thực hiện. 

 

Theo đánh giá, trong thời gian sắp tới, xu hướng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, đặc biệt là các khách sạn cao cấp sẽ là tăng cường sử dụng các thiết bị công nghệ cao cấp như các màn hình chuyên dụng, hotel tv, màn hình ghép. Đây sẽ là cách giúp khách sạn nhanh chóng tăng doanh thu và danh tiếng hiệu quả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp hotel tv cụ thể, nhận tư vấn và báo giá cụ thể từng dong sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ: 

HOTLINE: 0915 517 735 

Email: marketing@vinatel.com.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VI NA (VINATEL)

ĐT : (08) 3931 7735 - Fax (08) 3526 1913

Địa chỉ: 386/27B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Đà Nẵng

83 Hoàng Diệu. Quận Hải Châu TP Đà Nẵng

Chi nhánh tại Hà Nội

Điện thoại: 04 3537 8646 - Fax: 0435 378 847

Số 2, hẻm 26, Võ Văn Dũng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  • Số lượt xem : 7203
  • Ngày đăng : 03-01-2018