Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp Hotel TV cho khách sạn 5 sao

Giải pháp hotel tv cho khách sạn 5 sao với nhiều tính năng nổi bật, linh động giúp cho những chiếc TV hay màn hình của khách sạn làm được nhiều hơn những gì người ta có thể nghĩ tới.

Giải pháp hotel tv cho khách sạn 5 sao 1

Giải pháp hotel tv cho khách sạn 5 sao

Cuộc chạy đua khốc liệt trên con đường tối ưu hóa chất lượng dịch vụ của các khách sạn 5 sao chưa bao giờ ngừng lại. Các nhà quản lý luôn phải căng não cho việc làm thế nào để cung cấp cho khách hàng của họ những dịch vụ đẳng cấp hơn, đầy đủ hơn, xứng đáng với số tiền khách hàng chi trả hơn.

Giải pháp hotel tv cho khách sạn 5 sao là gì?

Với giải pháp hotel tv, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách sạn một hệ thống tv, màn hình chuyên dụng cùng một phần mềm được xây dựng riêng, phù hợp với yêu cầu của khách sạn. Phần mềm hotel tv sẽ được cài đặt và vận hành ngay trên server sẵn có của khách sạn, mọi công tác quản trị và theo dõi hệ thống đều được thực hiện trên trang quản trị như một website thông thường. Sau khi trang bị hệ thống hotel tv chất lượng cao, khách sạn chỉ cần một nhân lực là có thể điều hành hệ thống màn hình cho toàn bộ khách sạn.

Xem thêm Giải pháp hotel tv LG cho khách sạn 5 sao: http://vinatel.com.vn/Giai-phap-hotel-tv-cua-lg/ar914.html 

Lợi ích mà giải pháp hotel tv mang lại cho khách sạn 5 sao

Giải pháp hotel tv cung cấp những màn hình riêng cho khách sạn của bạn

Các phần mềm hotel tv được xây dựng cho phép đội ngũ IT của khách sạn có thể thêm vào những màn hình chào mừng, chúc mừng, chào hỏi, thông báo, kêu gọi và quảng cáo tùy ý mang nét riêng của chính khách sạn. Đây là một trong những bước đầu tiên và cực kỳ hiệu quả trong việc ghi dấu ấn cho thương hiệu.

Giải pháp hotel tv cho khách sạn 5 sao 2

Màn hình thông báo event của khách sạn

Những tính năng mở rộng đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu của khách hàng

Đó là cho phép khách hàng gọi dịch vụ phòng, đặt dịch vụ gia tăng của khách sạn, tra cứu mọi thông tin cần thiết trên chính chiếc TV, lướt web, kết nối với thiết bị cá nhân, điều khiển các thiết bị trong phòng, kiểm tra hóa đơn thông qua chính chiếc smart phone của mình. Ngoài ra, hệ thống hotel TV còn có bộ cảm biến giúp nhận diện khách hàng có hoặc không có mặt trong phòng, từ đó tự động tắt các thiết bị điện đang hoạt động.

Giải pháp Hotel TV của khách sạn 5 sao có đầy đủ các kênh truyền hình và kho giải trí đồ sộ

Các kênh truyền hình trong nước và quốc tế được cung cấp đầy đủ cho người xem với chất lượng hình ảnh HD và âm thanh sống động. Thêm vào đó là kho giải trí bao gồm các bộ phim kinh điển, phim hot, phim chiếu rạp, ca nhạc, TV Show mới nhất giúp khách lưu trú thoải mái đón xem giải trí trong thời gian nghỉ ngơi.

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Lắp đặt hotel TV, các nhà quản lý sẽ tiết kiệm được nhân lực, thời gian và một số các chi phí đáng kể:

  • Phí thuê đội ngũ IT vận hành và chăm sóc cho từng chiếc TV trong khách sạn như trước đây

  • Phí in ấn các ấn phẩm quảng cáo, chương trình khuyến mãi, thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt đến với khách hàng

  • Nhân sự túc trực từng tầng khách sạn để kiểm tra tình trạng các thiết bị điện và dọn phòng khi khách không có mặt

Những lợi ích mà hotel tv mang lại chính là một “vũ khí” hiệu quả giúp khách sạn ngày càng thu hút được nhiều khách lưu trú hơn.

Quý khách đang cần tìm hiểu về giải pháp hotel tv cho khách sạn 5 sao hay liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6861
  • Ngày đăng : 05-06-2018