Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp Hotel TV cho hệ thống khách sạn

Trước đây, các khách sạn có nhiều chi nhánh luôn phải đau đầu trong việc triển khai và quản lý hệ thống TV của mình. Ngày nay, vấn đề đó đã được giải quyết, với giải pháp hotel tv cho hệ thống khách sạn, việc triển khai, đồng bộ nội dung hay quản lý tập trung chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Giải pháp hotel tv cho hệ thống khách sạn 1

Hotel TV

Những tiện ích Hotel TV mang lại cho hệ thống khách sạn

Ngoài việc trang bị những dòng TV chuyên dụng phù hợp với yêu cầu triển khai dịch vụ của khách sạn thì vấn đề làm thế nào để quản trị và khai thác hiệu quả những chiếc TV đó cũng là điều mà các nhà quản lý luôn phải suy nghĩ. Với hệ thống Hotel TV dành riêng cho từng quy mô khách sạn, những vấn đề đó của khách sạn đều sẽ được giải quyết.

Cụ thể, hệ thống hotel tv sẽ giúp các khách sạn:

  • Tăng tính nhận diện thương hiệu: Với giao diện màn hình được thiết kế riêng và đồng bộ trên tất cả các TV, thương hiệu của khách sạn sẽ tác động mạnh mẽ hơn vào tâm trí của khách hàng.
  • Tăng doanh thu nhờ những tính năng mở rộng vượt trội: Ngoài việc cung cấp các kênh truyền hình đa dạng và kho giải trí miễn phí khổng lồ thì thông qua hệ thống, khách sạn có thể cung cấp các dịch vụ tính phí khác như giới thiệu tour du lịch, phim chiếu rạp, cung cấp đặc sản, đặt chỗ tại các khu vui chơi, nhà hàng, quán bar, cung cấp spa, xông hơi, massage, …
  • Giảm các chi phí không cần thiết: Mọi giải pháp hotel tv đều tích hợp tính năng gọi dịch vụ phòng, qua đây, khách hàng có thể trực tiếp gọi nhân viên khách sạn và người quản lý bộ phận có thể điều người chính xác, nhanh chóng. Với tính năng này, khách sạn sẽ không tốn chi phí để thuê quá nhiều nhân công cho mục đích đi kiểm tra các phòng để phục vụ khách hàng nếu họ cần. Ngoài ra, một số TV dành cho khách sạn 5 sao còn có hệ thống cảm biến, giúp khách sạn xác định được lúc nào không có người trong phòng, từ đó có thể chủ động tắt các thiết điện nước nếu khách hàng quên, giúp tránh lãng phí chi phí và tài nguyên.

Nên hợp tác với đơn vị nào để có được giải pháp Hotel TV cho hệ thống khách sạn phù hợp nhất?

Để có được giải pháp hotet TV phù hợp và hiệu quả cao cho khách sạn, quý khách hàng hãy lựa chọn hợp tác với đơn vị có uy tín, kinh nghiệm như Vinatel.

Giải pháp hotel tv cho hệ thống khách sạn 2

Giải pháp hotel tv cho hệ thống khách sạn của Vinatel

Giải pháp TV cho khách sạn mà Vinatel cung cấp có những ưu điểm:

  • Hệ thống đơn giản chỉ với những chiếc TV chuyên dụng cho khách sạn, đường mạng internet và được quản lý chung trên server của khách sạn
  • Độc đáo về tính năng, đa dạng về nội dung
  • Triển khai nhanh chóng với chi phí tối ưu kể cả với hệ thống khách sạn có nhiều chi nhánh
  • Dễ dàng trong sử dụng, quản trị hệ thống tập trung và nâng cấp tính năng
  • Luôn được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng

Có thể bạn cần: Giải pháp hotel tv cho khách sạn 5 sao

Quý khách cần triển khai giải pháp hotel tv cho hệ thống khách sạn, mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5581
  • Ngày đăng : 12-06-2018