Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp họp trực tuyến với CMS (Cisco Meeting Server)

CMS (Cisco Meeting Server) là gì?

Họp trực tuyến với Cisco Meeting Server  là một giải pháp được triển khai dựa trên phần mềm ảo hóa cung cấp cơ sở hạ tầng cloud-on cho dịch vụ hội nghị truyền hình (hình ảnh + âm thanh + dữ liệu) và mang tính chất nội bộ với nhiều tính năng tùy biến dễ dàng phù hợp với yêu cầu đa dạng của người sử dụng theo nhiều mua mục đích.

Tính năng của CMS (Cisco Meeting Server)

CMS đóng vai trò là một thiết bị điều khiển kết nối đa điểm ( MCU) giúp kết nối cuộc họp một cách linh hoạt, dễ dàng từ bất kỳ thiết bị đầu cuối nào (Web Browser, Endpoint, PC, laptop, smartphone, tablet,…) một cách an toàn nhất nhằm đảm bảo hệ thống được thông suốt  khi cuộc họp diễn ra.

Các cuộc gọi điện thoại, các cuộc gọi video và chia sẻ nội dung có giao diện giống nhau trên mọi thiết bị.

thiết bị họp trực tuyến hội nghị truyền hình

Ưu điểm của giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Server

- Cho phép người dùng có thể tùy biến thiết bị sử dụng họp trực tuyến, lựa chọn giữa thiết bị endpoint cố định hoặc các thiết bị di động khác như laptop, smartphone, tablet,…để họp ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

- Đảm bảo chất lượng cuộc gọi (bao gồm hình ảnh, âm thanh và dữ liệu) dù người dùng sử dụng thiết bị đầu cuối cố định hay các thiết bị di động.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư cho các thiết bị hội nghị truyền hình cố định, chi phí bản quyền (license) khi tận dụng kết nối thông qua thiết bị di động.

- Sự linh hoạt: không giới hạn số lượng user, có thể chia nhiều phòng họp nhỏ

- Bảo mật nội dung thông tin cuộc họp ở mức tối đa, chỉ những người nhận được link kết nối mới có thể tham dự cuộc họp.

- Không chỉ hỗ trợ các thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối của Cisco, giải pháp CMS 1000 còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị đầu cuối của các hãng khác như Polycom, Avaya, Lifesize,…để tạo nên hệ thống họp trực tuyến hoàn chỉnh.

họp trực tuyến hội nghị truyền hình

Ai nên sử dụng giải pháp CMS?

Giải pháp họp trực tuyến CMS 1000 hướng đến đối tượng khách hàng ngoài lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp còn có giám đốc những sở ban ngành trên cả nước hoặc những người luôn phải liên tục di chuyển từ địa phương này sang địa phương khác nhưng vẫn muốn chủ trì hoặc tham gia các cuộc họp mọi lúc mọi nơi.

Để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp này, xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7597
  • Ngày đăng : 01-01-2018