Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp họp trực tuyến Lifesize cho mọi doanh nghiệp

Việc áp dụng nền tảng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh sẽ mang lại rất nhiều chuyển biến mới mẽ cho doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp hoạt động đa quốc gia, đa chi nhánh thì việc di chuyển công tác thực sự tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn thế nữa, tình hình dịch bệnh đang diến biến rất căng thẳng, nếu trang bị được nhiều giải pháp mới mẻ thì có lẽ hoạt động doanh nghiệp sẽ có thể bị đình chỉ. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp ngày nay đã và đang vận dụng hình thức họp trực tuyến như một công cụ dần thay thế các hoạt động công tác rắc rối ngày trước.

Hình thức họp online đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: y tế, giáo dục, phỏng vấn, hội họp,.. Hiểu được tầm quan trọng của giải pháp đấy, Vinatel chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp “ giải pháp họp trực tuyến Lifesize” – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị truyền thông tích hợp.

họp trực tuyến Lifesize 1

Tại sao doanh nghiệp lại chọn thiết bị họp trực tuyến Lifesize

  • Tăng cường xây dựng mối quan hệ khách hàng

Lựa chọn giải pháp họp trực tuyến Lifesize sẽ giúp bạn dễ dàng tạo liên lạc hơn với khách hàng của mình. Khách hàng của bạn chắc không phải lúc nào cũng trống lịch để có thế gặp bạn mọi lúc đúng không? Chưa kể nếu bạn và khách hàng có khoảng cách địa lý khá xa thì sẽ rất bất tiện để có thể gặp mặt và trao đổi được với nhau. Sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để có thể có được một cuộc trao đổi như ý. Chính vì thế Lifesize sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng của bạn được gần với nhau hơn. Chỉ với một vài thao tác kỹ thuật nhỏ, chúng ta có thế kết nối được với nhau thật dễ dàng, không tốn thời gian và công sức gì cả. Phần mềm Lifesize sẽ góp phần nâng cao chất lượng tương tác giữa hai bên thông qua nhiều tính năng vượt trội được nâng cấp qua thời gian của nó. Dựa vào những tính năng trên, bạn có thể dễ dàng hình dung được lợi ích to lớn của việc sử dụng công nghệ họp online trong việc xây dựng mối quan hệ khách hàng rồi đúng không nào ?
  • Kết nối đồng nghiệp tốt hơn

Phía trên chúng ta đang nói về việc nâng cao khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng nhưng còn một điều quan trọng nữa mà chúng ta cần phải đề cập đến nữa chính là việc nâng cao hiệu quả làm việc trong nội bộ doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp đa chi nhánh thì giải pháp họp trực tuyến Lifesize sẽ là một cầu nối cực kỳ hiệu quả. Từ các ứng dụng điện thoại di động đến các dịch vụ dựa trên đám mây, các giải pháp Lifesize đưa ra dễ dàng, trực quan để sử dụng và đơn giản để áp dụng.

  • Hạn chế đi lại và tối thiểu hóa chi phí của doanh nghiệp

Áp dụng giải pháp họp trực tuyến Lifesize sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong vấn đề di chuyển, nghỉ ngơi hay set up cuộc họp. Sẽ có lợi cho cả đôi bên về mặt thời gian và ngân sách khi phải di chuyển với một khoảng cách khá xa. Đối với Lifesize, các vấn đề đó sẽ được giải quyết đơn giản nhất và nhanh chóng nhất.

họp trực tuyến Lifesize 2

Giải pháp họp trực tuyến Lifesize quy mô phòng họp đa dạng

Đối với phòng họp nhỏ

Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ thường xây dựng cho mình một phòng họp nhỏ gọn tầm 5-6 người cùng tham gia chung một buổi họp. Với một không gian nhỏ thì việc trang bị thiết bị cũng đơn giản hơn và ngân sách cũng đơn giản hơn nhiều. Đối với loại phòng họp như trên thích hợp khi sử dụng 2 dòng thiết bị như sau:

  • Bộ thiết bị Lifesize Dash ™ được thiết kế để tạo sự linh hoạt cho buổi họp
  • Lifesize® Icon 300 ™ mang đến cho bạn giải pháp tất cả trong một đã được chứng minh với tính năng chia sẻ nội dung chuyển động đầy đủ 4K cho trải nghiệm phòng họp trò chuyện trực tiếp.
  • Lifesize® Icon 500 ™ và Phone ™ HD được thiết kế để mang đến hội nghị truyền hình dễ dàng cho trải nghiệm phòng họp nhỏ chưa từng có với cài đặt dễ dàng, chức năng plug-and-play và mức thu phóng hoàn hảo để mọi người trông đẹp nhất trên màn hình.

xem thêm: thiết bị họp trực tuyến Lifesize

Đối với phòng họp vừa

Căn cứ vào quy mô phòng họp mà doanh nghiệp nên đầu tư cho mình bộ thiết bị họp hiệu quả nhất. Đối với phòng họp tầm trung, chúng ta nên đầu tư về màn hình, hệ thống camera, mic và loa chất lượng để cuộc họp được diễn ra hiệu quả.  Màn hình trình chiếu chuyên dụng, Camera zoom 20x chất lượng cao và âm thanh được thiết kế để thu giọng nói lớn hơn là điều cần thiết cho không gian vừa tới lớn.

Lifesize® Icon 700 ™ và Phone HD mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình 4K chưa từng có, xóa bỏ khoảng cách, đưa mọi người vào cùng một không gian và mang đến trải nghiệm người dùng có một không hai.

họp trực tuyến Lifesize 3

Đối với phòng họp lớn

Đối với các phòng họp có quy mô lớn như khán phòng, lớp học,… thì cần rất nhiều tiêu chuẩn khi xây dựng. Nhiều đầu vào và đầu ra AV là cần thiết để kết nối nhiều thiết bị như máy ảnh, máy tính xách tay, DVR, micrô,… Tích hợp với các nhà sản xuất bảng điều khiển và các giải pháp âm thanh tích hợp của bên thứ ba - và một thiết kế an toàn, có thể lắp vào giá đỡ - là điều cần thiết. Lifesize® Icon 800 ™, Camera 10x và Phone HD cung cấp tất cả những khả năng này để mang đến video chất lượng cao và trải nghiệm hội họp giữa không gian rộng một cách hiệu quả nhất.

Vinatel là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp họp trực tuyến chất lượng và hiệu quả. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ nhân viên của VINATEL sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được nhiều giải pháp tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3828
  • Ngày đăng : 11-08-2020