Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp hội nghị truyền hình Aver thế hệ mới

Thế giới không ngừng đổi mới và nơi làm việc cũng vậy. Dựa vào công nghệ tiên tiến, cách làm việc tại các doanh nghiệp hiện nay cũng được tối ưu hóa hơn trước rất nhiều. Điển hình là hình thức hội nghị truyền hình hay còn gọi là họp trực tuyến. Hơn thế nữa, trong đợt dịch Covid-19 vừa rồi, hình thức này cũng được phổ biến rộng hơn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm hội nghị trực tuyến. Aver là một trong những thương hiệu luôn đi đầu và nắm bắt phong cách làm việc từ xa hoàn toàn mới giúp người dùng có trải nghiệm cao hơn khi làm việc.

Giải pháp hội nghị truyền hình Aver thế hệ mới

Giới thiệu về hội nghị truyền hình Aver

Được thành lập vào tháng 1 năm 2008 tại Đài Loan, AVer là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu về công nghệ giáo dục và các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến. Aver luôn quan tâm đến vấn đề cập nhật công nghệ, phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng với mục tiêu xây dựng AVer trở thành nhà cung cấp công nghệ giáo dục và giải pháp cộng tác video hàng đầu toàn cầu bằng cách cung cấp cho khách hàng công nghệ và dịch vụ khách hàng tiên tiến nhất có thể.

Lợi ích khi sử dụng hội nghị truyền hình Aver

Giảm thời gian, chi phí

Doanh nghiệp sẽ giảm dc khá nhiều chi phí trong việc tổ chức cuộc họp từ xa. Trước kia, những công ty đa chi nhánh hoặc những cuộc gặp với đối tác từ xa chúng ta phải di chuyển đi lại từ xa, như vậy tốn khá nhiều chi phí như chi phí di chuyển, chi phí ăn ở, chi phí giao lưu,… Hội nghị truyền hình Aver sẽ giúp bạn hạn chế được những khoản chi phí trên, cuộc họp sẽ được tổ chức nhanh hơn, tiết kiệm thêm nhiều thời gian trong khâu đi lại cũng như tổ chức.

Nâng cao khả năng giao tiếp

Mọi người thường nghĩ trao đổi qua mạng sẽ làm giảm đi khả năng tương tác. Tuy nhiên Hội nghị truyền hình Aver sẽ giúp bạn nhận thấy rằng mọi thứ không sẽ hơn cả bạn mong đợi. Bạn có thể nhìn thấy nhau rõ như đang gặp thực tế, âm thanh liền mạch nhờ camera và micro chuyên dụng chất lượng cao. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẽ tài liệu nhanh chóng để mọi người có thể theo dõi trực tiếp trên điện thoại, PC, TV,…  nâng cao hiệu quả giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng của bạn.

Tiếp cận nguồn nhân lực

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver cho phép kết nối các cuộc họp trực tuyến từ xa đa điểm trên toàn thế giới dễ dàng và thuận tiện để tập hợp tất cả các nhân viên của doanh nghiệp bạn cùng một lúc trong cùng thời gian thực trên toàn cầu.

Bảo vệ môi trường

Một thay đổi đơn giản có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Giảm thời gian và sự đi lại giúp tạo ra sự khác biệt. Hãy cùng làm việc từ xa và giảm lượng khí thải carbon để biến thế giới của chúng ta thành một nơi xanh mát và trong lành hơn.

Giải pháp hội nghị truyền hình Aver thế hệ mới

Các dòng sản phẩm nổi bậc của hội nghị truyền hình Aver

Thiết bị Hội nghị truyền hình đơn điểm SIP/H.323

Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm SIP/H.323/WebRTC/SfB

Thiết bị hội nghị truyền hình qua cổng USB

Dùng cho phòng họp trực tuyến có kích thước từ nhỏ đến lớn

Nhìn, cộng tác và làm việc từ xa như ở cùng một nơi

Dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến và nhanh chóng

Tuyệt vời và hiệu quả với giá cả phải chăng

Sử dụng thời gian dài, có thể nguyên ngày

Kết nối trình bày trong thời gian thực, cả video và hình ảnh

Không bị lag, đáng tin cậy, trơn tru và rõ ràng

Dành cho tất cả phòng họp trực tuyến

Full Duplex Microphone Array

Độ phân giải video chất lượng cao Full 1080p đến 4K

Speakerphone mở rộng thành chuỗi

Khả năng tích hợp RS232

Giải pháp hội nghị truyền hình Aver thế hệ mới

Tư vấn mua thiết bị hội nghị truyền hình Aver

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình Aver giá tốt. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiện đã có được hàng nghìn dự án lắp đặt phòng họp trực tuyến trên phạm vi cả nước. Bên cạnh Aver, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng sản phẩm họp online từ nhiều thương hiệu khác nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm của VINATEL cam kết sẽ giúp quý khách hàng có được những giải pháp tối ưu nhất.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê hội nghị truyền hình giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3500
  • Ngày đăng : 06-10-2021