Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp camera quan sát hỗ trợ theo dõi an ninh hiệu quả cho bệnh viện

Giải pháp camera quan sát chính là công cụ hỗ trợ theo dõi an ninh cho bệnh viện rất hiệu quả trong tình trạng ngày càng xảy ra những vụ trộm cắp, gây rối trật tự của những kẻ gian và chính người nhà bệnh nhân.

Giải pháp camera quan sát cho bệnh viện 1

Giải pháp camera quan sát giúp hỗ trợ đảm bảo an ninh tối đa cho bệnh viện

Việc phân bố thêm nhiều nhân lực túc trực tất cả mọi hành lang để có mặt giải quyết khi có cướp giật hay gây rối là phương án không thật sự khả thi. Chính vì vậy, trang bị những “con mắt” thay thế con người, đảm bảo quan sát hiệu quả 24/24, thông báo kịp thời đến đội ngũ bảo an là lựa chọn hiệu quả nhất.

Hệ thống camera quan sát trong bệnh viện

Hệ thống camera quan sát tại bệnh viện phải được xây dựng đồng bộ hiệu quả giữa nhiều khu vực, đem lại hình ảnh chất lượng cao, dễ dàng quản lý và mở rộng. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, bắt buộc đơn vị cung cấp phải khảo sát tỉ mỉ, tính toán các phương án kỹ càng. Lựa chọn công nghệ, sản phẩm phù hợp cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để xây dựng nên một giải pháp như mong đợi.

Tùy thuộc vào từng khu vực, mỗi loại camera sử dụng sẽ phải có những điểm mạnh khác nhau để có hiệu quả thu hình và tương tác tốt nhất.

Ví dụ như cổng ra vào và bãi đậu xe, các camera được lắp đặt phải có độ phân giải cao, góc quay rộng, hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh và chống chịu mưa nắng bụi tốt. Trong một số trường hợp, những camera quan sát này còn có chức năng nhận dạng khuôn mặt, biển số xe để hỗ trợ quá trình quản lý của bệnh viện.

Giải pháp camera quan sát cho bệnh viện 2

Camera tại hành lang bệnh viện

Camera lắp đặt tại hành lang bệnh viện thì lại có điểm mạnh có thể hoạt động tốt trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, góc quay rộng và hình ảnh chất lượng.

Trong trường hợp lắp đặt camera trong phòng bệnh và phòng khám của bác sĩ, những loại camera có góc quay rộng, độ nhạy sáng cao và kích thước nhỏ là phù hợp, vừa hiệu quả lại không gây khó chịu cho bệnh nhân và bác sĩ.

Các bệnh viện có đủ điều kiện có thể đầu tư hệ thống camera hiện đại nhất, có các chức năng phát hiện sự cố và cảnh báo, ghi âm, cho phép tương tác để có thể chủ động hơn trong việc quản trị hoạt động của toàn bộ nhân viên, bác sĩ, bệnh nhân.

Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp camera quan sát cho bệnh viện uy tín

Vinatel với hơn 10 năm trong nghề cùng kinh nghiệm xây dựng và triển khai nhiều giải pháp camera cho bệnh viện, trường học, tòa nhà, hệ thống ngân hàng… và vinh dự là đối tác kim cương của các hãng camera lớn nhất thế giới như Axis, HIK Vision, Bosch, Honeywell, Panasonic…. Có điều kiện được tiếp nhận những cải tiến công nghệ mới nhất hiện nay, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các giải pháp camera chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Để được tư vấn kỹ hơn về các giải pháp camera quan sát cho bệnh viện, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5372
  • Ngày đăng : 17-08-2018