Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp camera quan sát cho các phương tiện công cộng

Giải pháp camera quan sát cho phương tiện công cộng được cho ra đời bởi nhu cầu cần quản lý hoạt động của các phương tiện, nhân viên phụ trách, đảm bảo an toàn và quyền lợi cho hành khách, góp phần thúc đẩy sự yên tâm tin tưởng và tần suất sử dụng của người dân.

Việc thúc đẩy giao thông công cộng sẽ góp phần xây dựng văn hóa giao thông, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ hạ tầng và môi trường, tăng nguồn thu cho nhà nước. Tuy nhiên, thu hút người dân tham gia phải được thực hiện song song với việc phát triển chất lượng phương tiện, đảm bảo an toàn và quyền lợi của người sử dụng. Một trong những cách thức hỗ trợ cho việc đảm bảo quyền lợi và an toàn cho hành khách chính là trang bị giải pháp camera giám sát cho các phương tiện công cộng.

Giải pháp camera quan sát cho phương tiện công cộng 1

Giải pháp camera quan sát cho phương tiện công cộng

Giải pháp camera quan sát cho phương tiện công cộng

Một giải pháp camera cho phương tiện công cộng không chỉ có các thiết bị camera được lắp đặt trên các phương tiện, trạm chờ, bến xe mà còn có cả một phần mềm quản trị tập trung tất cả các thiết bị đó. Với giải pháp này, chỉ cần một hoặc vài nhân lực cũng có thể quản trị được toàn bộ các nơi được đặt camera, qua đó đánh giá hiệu quả hoạt động và báo cáo kịp thời khi có khi có vấn đề phát sinh.

Hiệu quả của giải pháp camera quan sát cho các phương tiện công cộng

Ở Việt Nam, các phương tiện công cộng là phương tiện di chuyển chính của đa số học sinh sinh viên, cán bộ công nhân viên tại các thành phố. Việc người dân thường xuyên sử dụng phương tiện công cộng là tín hiệu đáng mừng tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều người dân khi sử dụng thường xuyên gặp phải những vấn đề như móc túi, bị quấy rối hay thái độ phục vụ khó chịu của nhân viên.

Giải pháp camera quan sát cho phương tiện công cộng 2

Những thiết bị camera quan sát được gắn trên mỗi phương tiện sẽ giúp kiểm soát nhiều vấn đề

Những vấn đề này sẽ được kiểm soát nếu được theo dõi sát sao thường xuyên bởi những thiết bị camera quan sát chất lượng cao được gắn trên mỗi phương tiện, cụ thể, các camera giám sát sẽ góp phần:

 • Giảm thiểu tệ nạn móc túi, quấy rối hành khách của kẻ xấu
 • Theo dõi tác phong làm việc của nhân viên
 • Giảm tình trang gian lận, đi lậu vé, tránh thất thoát cho nhà nước
 • Hạn chế tình trạng phá hoại phương tiện, hạ tầng
 • Giúp đồng bộ và lưu trữ tập trung mọi thông tin, dễ dàng hơn khi theo dõi trực tiếp hoặc truy xuất dữ liệu sau đó
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực cho đội ngũ giám sát

​Xem thêm: lời chúc giáng sinhlời chúc giáng sinh tiếng anhlời chúc giáng sinh cho người yêu

Các giải pháp camera cho phương tiện công cộng hiệu quả nhất hiện nay

Với các phương tiện giao thông, các giải pháp camera Axis, Panasonic hay HIK Vision thường xuyên được lựa chọn lắp đặt. Và sau đây là lý do:

 • Các thiết bị camera Axis, Panasonic hay HIK Vision đều đảm bảo thu được hình ảnh chất lượng cao và góc quay rộng. Ngoài ra, sản phẩm của các hãng này còn cho phép sử dụng thêm các tính năng theo dõi cảnh báo nguy cơ khi có nhu cầu.
 • Mức giá camera Axis, Panasonic và HIK Vision được đánh giá là phù hợp với hiệu quả mang lại. Mức giá thông dụng với dòng sản phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi thương hiệu danh tiếng, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất camera sẽ đảm bảo cho khách hàng không gặp phải trường hợp thiết bị hỏng hóc, camera bù nhìn, tốn phí đầu tư mà không đem lại hiệu quả.
 • Giải pháp camera giám sát của Axis, Panasonic và HIK Vision luôn được xây dựng dựa trên yêu cầu và tình hình thực tế của từng khách hàng, đảm bảo cho người sử dụng khai thác hệ thống một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Phầm mềm quản trị có giao diện trực quan dễ dàng sử dụng và tính năng luôn được cập nhật mới thường xuyên, đảm bảo cho hệ thống luôn làm việc ổn định và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về giải pháp camera quan sát cho phương tiện công cộng mời liên hệ với Vinatel theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Thông tin bổ ích: Giải pháp camera giám sát dành cho trường học

 • Số lượt xem : 5322
 • Ngày đăng : 02-01-2018