Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp camera quan sát bảo vệ doanh nghiệp bạn khỏi cạnh tranh xấu

Tại sao giải pháp camera quan sát có thể giúp doanh nghiệp bạn tránh được những thủ đoạn cạnh tranh bẩn? Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích một số tình hình thực tế.

Giải pháp camera quan sát bảo vệ doanh nghiệp bạn khỏi cạnh tranh xấu

Giải pháp camera quan sát cho doanh nghiệp

Trong xã hội hiện nay, chỉ một vài phút cũng có thể thay đổi được một sự việc. Sự thông dụng của smartphone đã mang đến tiện ích cho con người nhưng cũng gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Điển hình là sự kết hợp với internet đã khiến tính năng của chúng làm thay đổi các sự việc.

Trong tình hình kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Không ít những đối tượng đã lợi dụng điểm đó để tung ra những chiêu cạnh tranh bẩn, hoặc đôi khi là nhân viên hay khách hàng của bạn vô tình/cố ý tạo ra nguy cơ gây ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như việc kinh doanh của bạn. Và lúc này, những chiếc camera an ninh mà bạn lắp đặt sẽ là công cụ giúp bạn thoát khỏi nguy cơ nhanh chóng.

Không phải tất cả các video được tạo ra đều giống nhau

Như chúng ta đều biết, mọi video được quay như thế nào đều do một câu chuyện cụ thể mà chủ nhân của nó muốn truyền đạt. Hầu như, họ còn cất công chỉnh sửa video để theo sát nhất ý đồ của họ, mặc dù đôi khi nó không hề đúng. Nếu chỉ dựa vào video trên điện thoại di động của những người liên quan hoặc người quan sát sự việc thì công ty bạn có thể vấp phải những phản ứng gay gắt không đáng có. Lúc này, cảnh quay từ các camera quan sát của bạn sẽ cung cấp được bằng chứng từ nhiều góc độ của tình huống và trình bày toàn bộ câu chuyện để người xem hiểu rõ hơn.

Có không ít trường hợp, những thông tin sai lệch chỉ trong một ngày đã khiến cho một doanh nghiệp lao đao, nếu nó là ý đồ chơi xấu của đối thủ, thì nguy cơ sụp đổ nhanh chóng là rất lớn. Chính vì vậy, hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng những phương án đối phó thuyết phục và nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp mình.

Hãy bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng cách bạn có thể

Ngoài lợi ích bảo vệ doanh nghiệp, hệ thống camera quan sát còn giúp bảo vệ khách hàng của bạn. Sẽ không thiếu những trường hợp khách hàng của bạn gặp rắc rối với những người có ý đồ xấu trong không gian kinh doanh của bạn. Và với những chiếc camera ở đó, mọi chứng cứ khách quan, đầy đủ sẽ được cung cấp ngay cho cơ quan chức năng và mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng.

Điều này không những khiến việc kinh doanh của bạn ngay thời điểm đó không bị đình trệ mà còn giúp củng cố danh tiếng của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả lâu dài và trên diện rộng. Không có gì tốt hơn việc khách hàng luôn cảm thấy được bảo vệ và tôn trọng từ bạn.

Cho dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập hay đã hoạt động lâu với những thành quả nhất định thì giải pháp camera quan sát cũng đều mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy tham khảo ngay các giải pháp chuyên nghiệp từ HIK Vision, KB Vison, Axis, … để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Tìm hiểu về giải pháp camera ip không dây

  • Số lượt xem : 4855
  • Ngày đăng : 22-02-2019