Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp camera IP quan sát cho các bệnh viện (2)

Giải pháp sử dụng hệ thống camera giám sát Axis để tăng cường an ninh bệnh viện

Vinatel cung cấp các giải pháp camera ip quan sát cho bệnh viện với hệ thống các camera ip tiên tiến nhất hiện nay đến từ hãng Axis - Thụy Điển, một đơn vị sản xuất camera quan sát đứng đầu thế giới nhiều năm qua.

Sản phẩm phù hợp với từng vị trí trong bệnh viện:

Các yêu cầu đối với hệ thống giải pháp camera ip quan sát an ninh tại các vị trí bệnh viện

Hệ thống giám sát an ninh tại bệnh viện yêu cầu độ an ninh cao, có khả năng kết hợp với hệ thống camera analog và IP trên cùng một hệ thống. Phần mềm quản lý linh hoạt cho phép quản lý, giám sát dễ dàng. Hệ thống cho phép mở rộng, tích hợp được với các hệ thống an ninh khác như hệ thống quản lý vào ra, hệ thống quản lý bãi xe,...

Giải pháp camera IP quan sát Axis cho bệnh viện

Cổng vào ra: yêu cầu camera độ phân giải cao (full HD) với các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, độ nhạy sáng cao, cho phép hoạt động trong điều kiện môi trường ánh sáng có nhiều sự thay đổi trong ngày. Đồng thời, camera này cũng có thể cần phải sử dụng loại chịu được va đập và nhiệt độ do điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nếu được lắp đặt ngoài trời.

Ngoài trời, bãi xe: yêu cầu camera có tính năng PTZ để quan sát rộng, chuẩn ngoài trời IP66, độ nhạy sáng cao hoặc tích hợp đèn hồng ngoại, kết hợp với phần mềm nhận dạng biển số xe tại các bãi xe tránh tình trạng tráo đổi xe, trộm cắp xe. Khả năng phân giải hình ảnh của camera đòi hỏi rõ nét, có thể phóng to hình mà không bị bể. Bên cạnh đó, hệ thống camera cũng cần có khả năng chịu được va đập và nhiệt độ cao nếu sử dụng ngoài trời. Với các tính năng như thế, các dòng camera Axis outdoor là lựa chọn thích hợp nhất.

Sảnh phòng khám: camera giám sát độ phân giải cao (full HD), ống kính góc rộng cho phép quan sát trên phạm vi rộng lớn. Độ nhạy sáng cao cho phép hoạt động trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Vì là khu vực trong nhà nên các dòng camera Axis indoor chuyên dụng dành cho các nơi có nguồn sáng yếu cần độ nhạy sáng hoặc các khu vực cần có góc quay hình ảnh rộng như khu vực tiền sảnh và các sảnh lớn của các tầng.

Phòng khám bệnh: camera độ phân giải cao, kích thước nhỏ không gây sự khó chịu cho bệnh nhân. Độ nhạy sáng cao, Tích hợp MIC, cho phép ghi âm và ghi hình quá trình khám bệnh của bác sỹ. Các sản phẩm camera giám sát của Axis đảm bảo quá trình ghi hình luôn rõ nét. Với thiết kế nhỏ gọn, các hệ thống camera này sẽ không gây quá nhiều sự chú ý và khó chịu cho bệnh nhân lẫn bác sĩ.

Phòng bệnh nhân: Camera độ phân giải cao, với các tính năng thông minh nhằm bảo vệ sự riêng tư cũng như bảo vệ tài sản của bệnh nhân. Camera có góc nhìn rộng, không sử dụng mô tơ quay tránh gây tiếng ồn cho bệnh nhân. Nhờ vào hệ thống camera ip truyền dữ liệu qua internet, việc theo dõi tình trạng bệnh nhân và báo động kịp thời cho các bác sĩ, y tá trở nên đơn giản, tiện lợi hơn. Ngoài ra, thân nhân của bệnh nhân cũng có thể dễ dàng theo dõi và thăm nom  bệnh nhân trong khi đang ở bất cứ đâu nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cho bệnh nhân dưỡng bệnh mà vẫn duy trì được theo dõi tình hình bệnh nhân.

Phòng trẻ sơ sinh:  Camera độ phân giải cao tích hợp các tính năng thông minh nhằm đưa ra các cảnh báo sớm đối với các hành vi bất thường. Tích hợp chức năng cho phép ghi lại âm thanh và hình ảnh.

Các đặc điểm nổi trội của hệ thống camera Axis phù hợp trong quản lý an ninh bệnh viện

  • Sản phẩm camera Axis cho độ phân giải hình ảnh cao, hình ảnh hiển thị rõ ràng sắc nét, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn.
  • Có các dòng chuyên dụng cho ngoài trời và trong nhà với độ bền cao
  • Các dòng chuyên dụng cho ngoài trời có khả năng chống va đập, chịu nhiệt cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Là dòng camera cao cấp công nghệ Mỹ, xuất xứ Châu Âu.
  • Quản lý hình ảnh và các đoạn ghi trên máy chủ hoặc đầu ghi, có thể xem trực tiếp thông qua giao thức IP.

Xem thêm: Các sản phẩm Thiết bị hội nghị truyền hình giúp họp trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

VINATEL

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5472
  • Ngày đăng : 03-01-2018