Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp camera IP quan sát cho các bệnh viện (1)

Vinatel cung cấp các giải pháp camera ip quan sát cho bệnh viện với hệ thống các camera ip tiên tiến nhất hiện nay đến từ hãng Axis - Thụy Điển, một đơn vị sản xuất camera quan sát đứng đầu thế giới nhiều năm qua.

Thực trạng an ninh bệnh viện tại Việt Nam

Hiện nay, tình hình an ninh tại các bệnh viện tại Việt Nam qua hàng loạt các sự kiện xảy ra tại các bệnh viện trong thời gian gần đây, cảnh báo một thực trạng vô cùng bất an trong xã hội. Bên cạnh đó, đời sống nhân dân cũng được nâng cao, yêu cầu về hệ thống giám sát an ninh cho các cơ sở y tế và bệnh viện là rất cao: độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng. Xuất phát từ nhu cầu như vậy, Vinatel đem đến cho các bệnh viện giải pháp camera giám sát sử dụng IP với công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay đến từ hãng Axis, vốn nổi tiếng là hãng sản xuất camera quan sát đứng đầu thế giới.

Lợi ích của giải pháp camera ip quan sát trong bệnh viện

  • Sử dụng giải pháp camera ip quan sát giúp các bác sĩ giám sát và giúp đỡ bệnh nhân, thực thi các bước nghiệp vụ chuyên môn được dễ dàng hơn. Hình ảnh theo dõi bệnh nhân được truyền liên tục về phòng kỹ thuật trung tâm, vì thế  bất kỳ lúc nào tình trạng bệnh nhân cũng được theo dõi sát sao để có thể can thiệp kịp thời.
  • Xem và lưu trữ quá trình phẫu thuật online. Dữ liệu này rất hữu ích khi xây dựng một thư viện  để cho các y, bác sĩ có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.
  • Hỗ trợ kỹ thuật online giữa các bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới, góp phần giảm bớt những sai sót trong chuyên môn.
  • Hội chẩn từ xa với đồng nghiệp trong và ngoài nước. Hỗ trợ chuyên môn online từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới.
  •  Hỗ trợ các chứng cứ khiếu nại khi có những trường hợp bất khả kháng xảy ra.
  • Khi nhà quản lý cho lắp đặt camera cho bệnh viện, người thân bệnh nhân có thể theo dõi tình trạng người bệnh trong phòng bệnh khi vẫn đang ở tại nhà, nhằm giúp cho việc chăm sóc người bệnh được thuận tiện hơn. Thân nhân bệnh nhân sẽ có thể xem hình ảnh của người bệnh tại nhà thông qua hình ảnh được truyền tải online trên máy tính khi được bệnh viện cung cấp cách thức truy cập.
  • Kết hợp được với mục đích giám sát an ninh bệnh viện, đảm bảo tài sản, tránh những thất thoát hay những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Sơ đồ giải pháp camera giám sát để tăng cường an ninh bệnh viện

 

Camera phù hợp với từng vị trí trong bệnh viện:

VINATEL

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn 

Xem thêm: Giải pháp camera ip cho bệnh viện (P2)

  • Số lượt xem : 4925
  • Ngày đăng : 03-01-2018