Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp Camera IP giám sát dành cho doanh nghiệp

Vấn đề quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả đã trở thành một vấn đề nan giải đối với các nhà quản lý. Chính vì thể việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như giải pháp camera IP giám sát từ xa là một trong những phương án hiệu quả nhất hiện nay.

Giải pháp camera ip giám sát dành cho doanh nghiệp 1

Giải pháp dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại 4 điểm đó là văn phòng làm việc, hành lang, kho và khu bảo vệ giữ xe như sau:

1.      Mô hình giải pháp hệ thống camera IP:

+ Camera IP Axis 213 PTZ.

+ Phần mềm quản lý và giám sát

+ Máy chủ quản lý tập trung

2.      Nguyên tắc hoạt động:

Camera với chức năng Pan/Tilt/Zom, Camera được lắp đặt trong vỏ bảo vệ với quạt làm mát bên trong và có thể hoạt động tốt với nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi từ trường. Camera này có thể quan sát chung mọi hoạt động diễn ra trong phòng họp.

Ngoài ra các trạm điện đều có cáp quang nối về phòng trung tâm đặt tại trung tâm điều độ cáp quang được chia thành các luồng E1 2Mbps và camera có thể sử dụng 1 luồng này để truyền dẫn tín hiệu về trung tâm. Các camera giám sát có thể được kế nối tới các thiết bị truyền dẫn quang với cổng mạng RJ-45 có sẵn trên mỗi camera, các thiết bị truyền dẫn quang sẽ giúp kết nối mạng camera về trung tâm. Tại trung tâm mạng camera cũng có thể được kết nối với hệ thống mạng nội bộ có sẵn tại trung tâm điều độ và mạng diện rộng của ngành.

Hệ thống camera có chức năng xử lý thông tin, các camera sẽ được giám sát trực tiếp từ trung tâm điều độ hoặc từ bất cứ máy tính trong mạng. Bao gồm giám sát tập trung và giám sát đơn lẻ, giám sát từ xa.

Với giải pháp camera IP giám sát, việc quản lý hoạt động từ xa của người quản lý doanh nghiệp sẽ diễn ra hiệu quả với chi phí và mọi nguồn lực được sử dụng tiết kiệm hơn.

 

VINATEL

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Giải pháp khác: Giải pháp camera IP cho bệnh viện

  • Số lượt xem : 6632
  • Ngày đăng : 03-01-2018