Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp camera IP đã mang lại lợi ích gì cho người sử dụng

Trước đây, khi giải pháp camera ip chưa ra đời thì các camera analog là sự lựa chọn duy nhất của người sử dụng. Và với công nghệ analog, cả người thi công và sử dụng hệ thống camera đều thường xuyên phải đối mặt với một số bất tiện. Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ camera ip đã được ra đời với các tính năng ưu việt, khắc phục những bất tiện của hệ thống camera analog trước đó. Cụ thể, giải pháp camera ip đã mang đến những thuận lợi gì cho người sử dụng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Giải pháp camera ip

Giải pháp camera IP

Những lợi ích mà camera IP mang lại

Với công nghệ camera IP, mỗi camera sẽ có một địa chỉ IP riêng biệt giúp việc thu và truyền tải hỉnh ảnh sẽ được xử lý mã hóa ngay từ bên trong và được truyền tải thông qua mạng WAN, LAN hoặc Internet. Chính vì vậy, người sử dụng khi muốn xem hình ảnh chỉ cần truy cập vào camera bằng các thiết bị cá nhân, máy tính để bàn, rất tiện lợi và hiệu quả.

Bên cạnh đó, camera IP còn có thêm một số lợi ích nổi bật như sau:

  • Cung cấp hình ảnh chất lượng rõ nét, dung lượng thấp
  • Cho phép tương tác 2 chiều bằng âm thanh đối với các môi trường có yêu cầu cần cảnh báo, hỗ trợ
  • Dễ dàng lắp đặt, di chuyển bất cứ vị trí nào trong mạng IP
  • Có thể kết nối với hệ thống mạng không dây với hiệu suất không đổi
  • Tích hợp sẵn thẻ nhớ và khe sim 3G cho khách hàng sử dụng khi cần

Một số giải pháp camera ip tốt nhất hiện nay

Các khách hàng đang có nhu cầu trang bị camera giám sát có thể lựa chọn giữa một số giải pháp camera uy tín của các hãng sau:

Giải pháp camera IP Axis: Axis là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ IP vào việc điều khiển từ xa và giám sát hình ảnh camera. Các sản phẩm, giải pháp của hãng đã được lựa chọn triển khai cho rất nhiều các dự án giám sát, đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp, tổ chức tại nhiều nước trên thế giới. Camera Axis được sản xuất tại Thụy Điển với nhiều hình dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian và mục đích trang bị của khách hàng.

Giải pháp camera IP Axis

Giải pháp camera IP Axis

Giải pháp camera IP HIK Vision: Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc và đã có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Cũng là một trong những ông lớn trong ngành, các sản phẩm camera IP HIK Vision đã được sử dụng tại các hệ thống giám sát giao thông tại London - Anh, Singapore…hay sân vận động Tổ chim tại Trung Quốc.

Giải pháp camera IP Panasonic: Thương hiệu đến từ Hàn Quốc cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng với giải pháp camera ip giám sát. Công nghệ hiện đại cung cấp những sản phẩm hiệu suất cao, độ phân giải tuyệt vời, bền bỉ dưới mọi điều kiện hoạt động.

Giải pháp camera IP đã mở ra kỷ nguyên mới cho việc giám sát, bảo vệ an ninh cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp cũng như hộ gia đình và các cá nhân. Các khách hàng cần tìm hiểu thêm về các giải pháp để có thể so sánh, lựa chọn tối ưu mời liên hệ với chúng tôi – đơn vị cung cấp các giải pháp camera hàng đầu tại Việt Nam – theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5328
  • Ngày đăng : 20-07-2018