Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp camera ip cho trường Đại học

Với các trường Đại học, khuôn viên rộng và luôn có đông người qua lại, việc trang bị một giải pháp camera ip giám sát là không thể thiếu.

Giải pháp camera ip cho trường đại học 1

Giải pháp camera ip cho trường Đại học

Giải pháp camera ip cho trường Đại học

Các trường đại học được đánh giá như là một xã hội thu nhỏ. Ở trong đó có nhiều người và có thể xảy ra đủ các vấn đề mà chúng ta vẫn thường thấy như bao lực, trộm cắp, tàng trữ vũ khí và chất cấm… Việc không có biện pháp giám sát hiệu quả để phát hiện kịp thời những vấn đề có thể sẽ dẫn đến những sự việc nghiêm trọng.

Trang bị một giai phap camera ip toàn diện và chuyên nghiệp chính là phương án tối ưu cho trường hợp này. Tất cả các thứ mà ngôi trường cần chính là:

  • Camera có độ phân giải cao để theo dõi hành vi
  • Camera IP hỗ trợ micro 2 chiều để lắp đặt tại những khu vực đặc biệt
  • Phần mềm quản trị tập trung hiệu quả một hệ thống camera vừa và lớn
  • Hệ thống màn hình chất lượng cao, hiển thị hình ảnh khoa học

Giải pháp camera ip cho trường đại học 2

Một hệ thống đơn giản nhưng thông minh, đem đến hiệu quả tối ưu nhất chính là tất cả những gì một trường Đại học cần đến. Không cần phải quá cồng kềnh hay tích hợp được với các quy trình đặc biệt khác như hệ thống trong doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Giải pháp cho trường chỉ cần đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ: quan sát chặt chẽ, cung cấp hình ảnh rõ nét, lưu trữ lâu dài và cảnh báo kịp thời. Tất cả nhằm mang đến một môi trường học tập an toàn, lành mạnh, nâng cao ý thức của học sinh, giảng viên và các cán bộ nhân viên của nhà trường.

Những giải pháp camera giám sát có thể tham khảo

Để xây dựng được một hệ thống đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng đúng như kỳ vọng là một việc mà không phải bất kỳ hãng camera nào cũng làm được. Các trường Đại học có thể tham khảo các giải pháp từ những thương hiệu lớn như camera ip Axis, Hik Vision, CP Plus… Đây là những nhà cung cấp camera hàng đầu thế giới và nổi trội với những giải pháp camera quan sát cho các khu vực rộng lớn, yêu cầu đặc biệt.

Tại Việt Nam, đây là các thương hiệu luôn được các tòa nhà, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư cao cấp, sân vận động, bãi xe…lựa chọn triển khai. Tích hợp đa dạng tính năng cùng hệ thống quản trị đơn giản chính là điều làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, các dòng camera của hãng luôn đảm bảo thu được hình ảnh tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết, được tích hợp đầy đủ các tính năng nâng cao có thể dễ dàng kích hoạt hoạt động. Những sản phẩm hiện đại được đem đến bởi những chuyên gia hàng đầu luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Để được xây dựng một giải pháp camera ip hiệu quả nhất cho trường Đại học. Các đơn vị hãy liên hệ về các đối tác của các hãng camera hàng đầu để được hỗ trợ và đảm bảo nhất.

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Giải pháp camera Hik Vision cho khách sạn

  • Số lượt xem : 4635
  • Ngày đăng : 18-12-2018