Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp Camera giám sát dành cho gia đình

Vấn đề an ninh của người thân và ngôi nhà mỗi khi đi làm hoặc đi công tác xa luôn là mối bận tâm của mọi người, nhất là ở khu vực thành phố. Nhằm giúp khách hàng giải quyết được mối bận tâm đó, VINATEL đã cho ra đời các giải pháp camera giám sát dành cho gia đình với hiệu quả giám sát cao, dễ dàng cho tất cả mọi thành viên trong gia đình truy cập.

Giải pháp camera giám sát dành cho gia đình 1

Sơ bộ giải pháp camera giám sát dành cho gia đình

Giải pháp camera giám sát cho gia đình của VINATEL

Giải pháp camera giám sát tại gia đình của VINATEL là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay, với chi phí thấp, lắp đặt đơn giản, sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp, phù hợp với bố trí bên trong và ngoài căn hộ của gia đình. Bạn có thể quan sát được tất cả các khu vực trong ngồi nhà mà bạn muốn với góc quay bao quát và hình ảnh sắc nét nhất.

Với hệ thống camera giám sát chất lượng cao của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi ngôi nhà sẽ được bảo vệ an toàn. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, tận tụy, camera sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hoạt động diễn ra trong thời gian thực, tính năng cảnh báo đột nhập nâng cao sẽ giúp ngăn chặn những ý đồ của kẻ xấu, bảo vệ ngôi nhà tránh việc bị xâm nhập và bảo vệ người thân của bạn khỏi sự nguy hiểm.

Hệ thống giải pháp camera giám sát nhà ở của chúng tôi còn sở hữu giao diện quản trị trực quan và nhẹ nhàng, giúp cho mọi thiết bị cá nhân của bạn luôn có thể truy cập và quan sát thông tin hình ảnh một cách nhanh chóng.

Giải pháp camera giám sát dành cho gia đình 2

Tính năng cảnh báo của một số giải pháp cao cấp sẽ giúp ngăn chặn ý đồ của kẻ xấu

Chất lượng dịch vụ khách hàng của VINATEL

Ngoài cung cấp cho các hộ gia đình những sản phẩm camera quan sát chất lượng thì chất lượng dịch vụ khách hàng cũng luôn được chúng tôi chú trọng cải thiện. Các khách hàng khi trang bị hệ thống camera cho gia đình của chúng tôi ngoài việc sẽ được khảo sát và lên giải pháp miễn phí, triển khai nhanh chóng thì còn được bảo trì và bảo hành miễn phí trong quá trình sử dụng. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, mọi khách hàng sẽ được hoàn toàn yên tâm bởi luôn có chúng tôi đồng hành bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp camera giám sát dành cho gia đình phù hợp với ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm giải pháp camera cho ngành giao thông vận tải: http://vinatel.com.vn/giai-phap-camera-quan-sat-cho-giao-thong-van-tai/ar311.html 

  • Số lượt xem : 5333
  • Ngày đăng : 01-01-2018