Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp Camera giám sát dành cho cửa hàng

Bạn phải quản lý một hoặc nhiều cửa hàng có đông nhân viên và nhiều tài sản có giá trị? Bạn muốn theo sát hoạt động của cửa hàng nhưng không thể phân thân được? Giải pháp camera giám sát cho cửa hàng của Vinatel sẽ đáp ứng mong muốn của bạn.

Hệ thống camera giám sát cửa hàng của Vinatel có gì đặc biệt?

Vinatel cung cấp hệ thống camera giám sát, bảo vệ an ninh, báo động nguy cơ cho các cửa hàng kinh doanh. Với giải pháp của chúng tôi, cho dù của bạn là một hay một hệ thống cửa hàng được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện duy nhất, bạn chỉ cần ngồi một chỗ là có thể quản lý tập trung mọi cửa hàng.

Nếu như trước đây, một số hộ kinh doanh luôn không hài lòng vì một trong số các vấn đề như chất lượng hình ảnh, dung lượng lưu trữ hay các tính năng nâng cao của những chiếc camera cũ thì với hệ thống camera quan sát cho cửa hàng chất lượng cao của chúng tôi, mọi nhược điểm đó đều được khắc phục triệt để.

Giải pháp camera giám sát cho cửa hàng 1

Ngoài chất lượng hình ảnh chân thực với góc quay rộng, khả năng lưu trữ nội dung đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng thì các camera giám sát của chúng tôi còn được tích hợp các tính năng nâng cao khác giúp nâng cao hiệu quả an ninh cho cửa hàng của bạn như:

  • Hỗ trợ chấm công
  • Cảnh báo nguy cơ cháy nổ
  • Thông báo khi có kẻ lạ xâm nhập
  • Kiểm soát người ra vào quầy thanh toán và nhà kho

Cam kết về hiệu quả của dịch vụ triển khai camera giám sát của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực triển khai lắp đặt camera cho cửa hàng và các tòa nhà, doanh nghiệp, cùng lợi thế về đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của các đối tác đáng tin cậy là những hãng cung cấp camera hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho mọi khách hàng những giải pháp, thiết bị đảm bảo chất lượng, hoạt động hiệu quả và bền bỉ nhất.

Thông tin hữu ích cho bạn: Giải pháp camera giám sát cho phòng trọ

Để được tư vấn thêm về các giải pháp camera giám sát cho cửa hàng phù hợp, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo đầu mối bên dưới. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn phát đạt.

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 5069
  • Ngày đăng : 03-01-2018