Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp Camera Axis

VINATEL cung cấp đầy đủ các giải pháp về hệ thống  camera giám sát cho cho từng doanh nghiệp. Đây là giải pháp mang lại hiệu suất cao với chi phí thấp. Camera mạng của Axis dễ cài đặt và sử dụng, giúp thực hiện các ứng dụng giám sát chuyên nghiệp liên tục. Tính bảo mật được ưu tiên cao vì hệ thống có nhiều lớp mật khẩu khác nhau để hạn chế mức truy cập vào camera.
 
Axis là nhà tiên phong trong ứng dụng lợi ích của giao thức IP vào việc điều khiển từ xa và giám sát hình ảnh.
 
AXIS Communications tự hào là nhà phát minh và ứng dụng thiết bị ghi hình theo giao thức IP đầu tiên trên thế giới vào năm 1996 và đồng thời là thành viên sáng lập của tổ chức ONVIF, hiện đang chiếm 38% thị phần toàn cầu.
 
Các giải pháp của AXIS sử dụng thành công trong rất nhiều dự án Giám sát an ninh lớn trên Thế giới như Bộ nội vụ Nga, Bộ Tư Pháp – Thổ Nhĩ Kỳ, Bộ Giao thông vận tải – Hàn Quốc, BCC Marcon – Ý, Ngân hàng Tabiola – Phần Lan, Sân bay Sydney – Úc…
 
Hệ thống giám sát tích hợp mạng Axis IP Surveilance cho phép người sử dụng chỉ cần lắp đặt một đường kết nối mạng và người giám sát có thể ở bất kỳ đâu và đối tượng bị giám sát có thể ở bất kỳ nơi nào. Một tiện ích khách của hệ thống quan sát IP Surveillance là hệ thống này cũng cho phép quản lý đóng và mở với các truy nhập. Hỗ trợ kết nối cho các công tác giám sát từ xa. Người sử dụng cũng có thể quản lý và hiện thị hình ảnh trên bất cứ máy tính nào trong mạng thông qua các trình duyệt web thông thường.
 
 
Công nghệ IP Surveillance cho phép lưu trữ hình ảnh trực tiếp trên ổ đĩa cứng và tiện lợi trong việc tìm kiếm và sao lưu các dữ liệu đó mà không sợ chất lượng hình ảnh suy giảm. Hình ảnh có thể được lưu trữ trên một hoặc nhiều máy tính ở trong mạng và hệ thống hỗ trợ lưu trữ từ xa. Chất lượng hình ảnh khi sử dụng công nghệ này cũng sẽ  không bị suy hao trên đường truyền và lưu trữ. Hình ảnh được số hóa sử dụng công nghệ Motion-JPEG và Mpeg-4 và có thể lưu trữ với dạng ảnh hoặc clip. Tất cảc các tín hiệu cần thiết đều được truyền qua hệ thống mạng và được tích hợp sẵn trong mỗi camera. Với một kết nối mạng đơn giản có thể giúp quản trị, hiện thị và điều khiển camera từ bất cứ máy tính nào trong mạng.
 
 
Xuất xứ: Thụy Điển
Sản phẩm: IP camera, video encoders/ decoder
  • Số lượt xem : 6591
  • Ngày đăng : 02-01-2018