Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp camera Axis tạo ra sự khác biệt trong giám sát

Giải pháp camera Axis tạo ra sự khác biệt trong giám sát  - giải pháp giúp doanh nghiệp giảm tải được khó khăn trong quá trình giám sát.

Giảm thiểu được những thất thoát tại các cửa hàng, nhà xưởng, giám sát chặt chẽ hiệu xuất làm việc tại các văn phòng là những yêu cầu mà các doanh nghiệp đặt ra trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.  Các giải pháp camera Axis – Camer IP chuyên nghiệp sẽ mang đến lời giải với những khả năng mới và lợi ích tuyệt vời hơn cho doanh nghiệp.

Đối với hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ , các camera IP này sẽ giúp giám sát an toàn, an ninh với việc theo dõi chủ động, ngăn chặn tình trạng thất thoát sản phẩm. Tạo ra những cách thức quản lý mới mẽ, tăng hiệu xuất làm việc.

Giải pháp camera Axis tạo ra sự khác biệt trong giám sát

Giải pháp camera IP của Axis – bước tiến trong giải pháp giám sát

Hệ thống giám sát từ lâu đã phát triển rất nhiều công nghệ để giám sát, giảm thiểu hành vi trộm cắp, nâng cao được ý thức tự giá. Tuy nhiên các giải pháp trước đó ít nhiều đều tồn tại những hạn chế về mặt hình ảnh, độ bao phủ các góc.

Sự ra đời của hệ thống camera IP của Axis giúp mang tới hình ảnh quan sát rõ nét hơn, kết nối được với hệ thống EAS để đảm bảo ình ảnh chất lượng cao, độ bao phủ tốt, các sự cố đều được phát hiện nhanh chóng.

Camera IP – cải tiến chất lượng phục vụ tại các điểm bán hàng

Với các điểm bán hàng, hệ thống siêu thị, hệ thống giải pháp camera IP của Axis giúp cải tiến được chất lượng phục vụ, giảm thất thoát nội bộ cực kì hiệu quả. Với hệ thống giải pháp này, có thể xác định được những lỗi nhỏ tại các địa điểm bán hàng nhanh chóng. Cung cấp cho nhà quản lý, giám sát bức tranh rõ ràng tại điểm điểm bán hàng để loại trừ những trường hợp ngoại lệ như: các thao tác giảm giác không hợp lệ, nhập số liệu không chính xác…v.v.

Giải pháp camera Axis đảm bảo an ninh tốt nhất

Nhờ hình ảnh sắc nét, độ bao phủ hình ảnh rộng, giải pháp camera giám sát Axis giúp nhanh chóng phát hiện được các nguy cơ, sự cố ẩn giấu, tiềm ẩn, giúp người giám sát can thiệp kịp thời, đảm bảo được an ninh tốt nhất.

Tất cả những hình ảnh, video đều được lưu trữ ở một máy chủ giúp đảm bảo được tính bảo mật về mặt thông tin rất tốt. 

Giải pháp camera Axis tạo ra sự khác biệt trong giám sát

--- 
Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu, muốn được tư vấn về các giải pháp camera Axis xin liên hệ:

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn 

VINATEL sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. 

 

  • Số lượt xem : 5605
  • Ngày đăng : 03-01-2018