Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp ảo hóa trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu đóng vai trò quyết định trong mọi hoạt động của doanh nghiệp hoặc bất cứ tổ chức nào. Nhờ vào trung tâm dữ liệu mà thông tin được tạo ra, tương tác và tạo ra hiệu quả hoạt động tốt hơn. Hiện nay doanh nghiệp thường có xu hướng chọn giải pháp ảo hóa hệ thống trung tâm dữ liệu và dùng công nghệ điện toán đám mây.

Đây được xem là lời giải cho bài toán quản lý cơ sở hạ tầng, hệ thống trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp. Chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tốn một khoản chi phí cố định để mua dịch vụ thì doanh nghiệp đã có thể dễ dàng quản lý, sử dụng trung tâm dữ liệu của mình một cách linh hoạt, hiệu quả.

Nhà cung cấp dịch vụ này sẽ đảm bảo giúp người dùng mở rộng trung tâm dữ liệu khi cần thiết. Những ứng dụng mà người dùng – doanh nghiệp yêu cầu sẽ được cung cấp nhanh chóng,  tính bảo mật và tốc độ của các ứng dụng cũng được đảm bảo.

Giải pháp ảo hóa trung tâm dữ liệu sẽ giúp người dùng – doanh nghiệp cắt giảm được chi phí cho quản lý, điều hành tài nguyên vận hành hệ thống, tích hợp hệ thống phù hợp với yêu cầu bảo mật thông tin. 

  • Số lượt xem : 4944
  • Ngày đăng : 02-01-2018