Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Công ty VINATEL tổ chức chương trình nghỉ mát thường niên 2018

Công ty VINATEL tổ chức chương trình nghỉ mát thường niên 2018.

Từ ngày 28/6/2018 đến ngày 1/7/2018, Ban lãnh đạo công ty VINATEL đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại đất nước Campuchia sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty VINATEL.

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Campuchia như Cao nguyên Bokor, bãi biển Sihanouk, tham quan nơi nghỉ và sinh hoạt của Vua Shihanouk từng đến đây săn bắn, chụp hình Cung điện - Casino, Nhà Thờ Công Giáo do thực dân Pháp xây dựng những năm 1917. Ngoài ra, đoàn còn viếng thăm Chùa Năm Thuyền - nghe kể truyền thuyết của Hoàng Tử Preah Thom và Công chúa Thủy Cung Nagani - nơi khởi đầu của nền văn minh Khmer. Đặc biệt Đoàn đã được tham quan và đắm mình trong làn biển mát trong của hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng Kohrong Salem. Ngoài ra, Các thành viên còn cháy hết mình trong đêm Gala Dinner tại nhà hàng 5 sao.

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

du lịch nghĩ dưỡng 2018 1
du lịch nghĩ dưỡng 2018 2
du lịch nghĩ dưỡng 2018 3
du lịch nghĩ dưỡng 2018 4

 

VINATEL là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng, màn hình ghép, camera và thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua.

Liên hệ để được tư vấn các giải pháp!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5036
  • Ngày đăng : 02-07-2018