Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH TRONG SUỐT LG – LIENVIETPOSTBANK

Tháng 02/2021 vừa qua, công ty VINATEL đã hoàn thành xong dự án màn hình trong suốt cho showroom tại ngân hàng Liên Việt Post Bank. Màn hình được lắp tại sảnh trung tâm giúp mọi người có thể thao tác và tra cứu thông tin cần thiết. Trong tương lai gần, Công ty VINATEL và Ngân hàng Liên Việt Post Bank hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác với nhau trong các dự án khác về màn hình chuyên dụng cũng như các lĩnh vực khác mà VINATEL đang cung cấp như hội nghị truyền hình, camera…

  • Thời gian triển khai: 5/2/2021 - 10/2/2021
  • Model sản phẩm : LG 55EW5TF-A
  • Số lượng : 2

Những tính năng vượt trội của màn hình trong suốt LG 55EW5TF-A

Độ sáng

400 cd / m² (APL 25%, không có kính)

Độ trong suốt

33%

Viền

7,9 mm (T / B / L), 144,5 mm (B)

Giao diện

HDMI / DP / USB 2.0 (2) / Touch USB / RS232C / RJ45 / IR / Audio

 

Cảm ứng P-Cap, Kính cường lực phía trước (3T)

 

  • Độ trong suốt cao

Công nghệ OLED của LG làm cho màn hình trong suốt có cấu trúc mỏng hơn, không có đèn nền cũng như không có lớp tinh thể lỏng, đạt được độ trong suốt cao 33% ngay cả với màn cảm ứng P-Cap, cao hơn nhiều so với màn hình LCD trong suốt thông thường (10% ).

  • Màu sắc chân thực rực rỡ

Nhờ những điểm ảnh tự sáng, màn hình này duy trì được màu sắc rực rỡ và tỷ lệ tương phản cao, ngay cả khi màn hình trở nên trong suốt. Màn hình hỗ trợ xem hình ảnh ở góc rộng, phù hợp với nhiều yếu tố môi trường xung quanh, mang lại trải nghiệm vô cùng mượt mà tự nhiên.

  • Cảm ứng P-Cap trực quan

Loại cảm ứng P-Cap có độ chính xác cao hơn nhiều và đáp ứng cảm ứng nhanh hơn so với loại IR, vì thế người dùng có thể thưởng thức trọn vẹn nội dung lý thú bằng cách chạm vuốt mà không có độ trễ.

  • Lớp kính cường lực bảo vệ

Trực tiếp chạm tay vào màn hình có thể gây xước hay hư hại đến tấm nền       . Lớp kính cường lực mặt trước bảo vệ sản phẩm tránh những tác động bên ngoài và kính chống vỡ được thiết kế để giảm thiểu thương tích cho khách hàng.

  • Thiết kế có thể mở rộng

Bảng hiệu cảm ứng OLED trong suốt LG được thiết kế như một màn hình bán lắp ráp, nghĩa là bạn có thể lắp đặt theo nhiều cách khác nhau để vừa với cấu trúc và không gian sẵn có. Với nhiều hình thức lắp đặt khác nhau, sản phẩm có thể bổ trợ cho bất kỳ địa điểm lắp đặt nào.

Hình ảnh dự án:

DỰ ÁN MÀN HÌNH TRONG SUỐT LG – LIENVIETPOSTBANK
DỰ ÁN MÀN HÌNH TRONG SUỐT LG – LIENVIETPOSTBANK
DỰ ÁN MÀN HÌNH TRONG SUỐT LG – LIENVIETPOSTBANK
DỰ ÁN MÀN HÌNH TRONG SUỐT LG – LIENVIETPOSTBANK

XEM THÊM: DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC Á CHÂU

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3605
  • Ngày đăng : 17-05-2021