Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY KIỂM NGHIỆM HIỆN ĐẠI MTS

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY KIỂM NGHIỆM HIỆN ĐẠI MTS.

Đầu tháng 8/2019, công ty VINATEL đã hoàn thành việc cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo tại công ty Kiểm Nghiệm Hiện Đại MTS với hệ thống màn hình Samsung DC48E. Mục đích của MTS khi quyết định triển khai hệ thống này để dùng trong việc hiển thị các thông tin nội bộ hoặc các thông báo khẩn cấp một cách nhanh chóng đến với toàn thể nhân viên trong công ty.

Những tính năng nổi trội của dòng màn hình quảng cáo Samsung DC48E:

Thu hút khách hàng với hiệu suất tối ưu 16/7

Thu hút khách hàng và hiển thị thông điệp doanh nghiệp một cách sinh động với hiệu suất hiển thị lên đến 16 giờ. Nhà hàng phục vụ nhanh có thể ứng dụng màn hình quảng cáo DCE trong việc hiển thị các menu món ăn và chương trình khuyến mãi. Các doanh nghiệp nhỏ có thể dùng để hiển thị các thông tin nội bộ hoặc các thông báo khẩn cấp cho tập thể nhân viên trong công ty.

Nội dung Tự động phát bằng USB hoặc bộ nhớ trong

MagicInfo Lite Player sử dụng một công nghệ tinh vi để phát một lượng lớn nội dung bao gồm video, hình ảnh, hình ảnh theo yêu cầu hoặc từ một lịch trình.

Điều khiển Hiển thị ở nhiều vị trí dễ dàng và ngay lập tức

Giải pháp MagicInfo Lite đi kèm với trình phát phương tiện nhúng mở rộng việc quản lý nội dung từ xa qua mạng thông qua máy chủ MagicInfo. Nội dung đa phương tiện của thẻ nhớ USB được cắm vào mặt sau của màn hình quảng cáo DCE có thể được lên lịch để phát từ PC từ xa.

Dễ dàng quản lý màn hình kỹ thuật số với kết nối đa năng

Kết nối màn hình DCE với các màn hình kỹ thuật số khác một cách dễ dàng với các giao diện dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Các màn hình cung cấp không chỉ các kết nối thiết yếu các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất mà còn hỗ trợ cho một loạt các loại thiết bị nguồn. Các giao diện bao gồm đầu vào HDMI, DVI, D-sub, Thành phần và Kết hợp cũng như RS-232C và RJ45 để kết nối rộng rãi.

Một số hình ảnh của dự án:

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY KIỂM NGHIỆM HIỆN ĐẠI MTS 1
DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY KIỂM NGHIỆM HIỆN ĐẠI MTS 2
DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY KIỂM NGHIỆM HIỆN ĐẠI MTS 3

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép, màn hình quảng cáo:

- Chất lượng cao

- Giá cả phải chăng

- Thi công đúng tiến độ

- Chế độ bảo hành uy tín

Liên hệ:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4953
  • Ngày đăng : 09-08-2019