Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG TẠI CÔNG TY CP ĐT XD RICONS

Dự án màn hình quảng cáo tại công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Ricons.

Trong đầu tháng 3 vừa qua, công ty VINATEL đã hoàn thành việc cung cấp và thi công dự án màn hình quảng cáo cho công ty Cổ Phần Đầu Từ và Xây Dựng RICONS.

Là thành viên của Coteccons Group, Ricons được thừa hưởng tất cả giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 12 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn. Với mục đích mang thương hiệu Ricons đến gần hơn với khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên đấu trường kinh doanh bất động sản, Ricons đã hợp tác cùng VINATEL trong dự án lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo chân đứng 55inch. Hệ thống màn hình này được sử dụng để trình chiếu thông tin các dự án mới, những chương trình khuyến mãi kèm theo những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Những tính năng nổi bật của giải pháp màn hình chuyên dụng tại công ty Ricons:

  • Độ sáng cao, tự động hiệu chỉnh độ sáng của hình ảnh để phù hợp với độ sáng môi trường xung quanh để người xem nhìn thấy được hình ảnh trình chiếu với độ phân giải tốt nhất, trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn nhất.

  • Thời gian trễ trên màn hình được rút ngắn tối đa. Độ trễ màn hình giảm ít nhất 3 lần so với màn hình thường

  • Thiết kế tinh tế, đường viền và độ dày màn hình siêu mỏng
  • Hỗ trợ quản lý tập trung giúp quản lý đồng bộ nhiều màn hình trình chiếu ở nhiều nơi
  • 16 – 24 tiếng/ ngày
  • Hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau

Một số hình ảnh của dự án:

dự án màn hình quảng cáo tại công ty Ricons 1

dự án màn hình quảng cáo tại công ty Ricons 2
dự án màn hình quảng cáo tại công ty Ricons 3
dự án màn hình quảng cáo tại công ty Ricons 4
dự án màn hình quảng cáo tại công ty Ricons 5

Trong hơn 10 năm qua, VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ. Chúng tôi cam kết đem lại cho Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ Qúy khách tận tâm, nhiệt tình.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5322
  • Ngày đăng : 26-03-2018