Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NISO

Tháng 12/ 2017 vừa qua công ty VINATEL đã hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo tại công ty cổ phần NISO - 15 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Công ty Cổ Phần Niso với tên giao dịch NISO CORP và tên quốc tế Niso Corporation, là chủ sở hữu của nhiều nhãn hiệu nhà hàng cà phê nổi tiếng như: càfê RuNam, Fly cupcake, café Terrace, iBox CAFE, nhà hàng Maxim’s, nhà hàng An, Ro22, CIAO CAFE, nhà hàng An Viên, nhà hàng Thanh Niên.

Vừa qua, VINATEL và NISO đã hợp tác trong dự án màn hình quảng cáo dùng trong việc trình chiếu thực đơn các đồ ăn, thức uống và hiển thị các chương trình khuyến mãi của các chuỗi cửa hàng của NISO. Hệ thống màn hình chuyên dụng này không những giúp các chuỗi cửa hàng này dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khách hàng, mà còn giúp nâng tầm thương hiệu và tạo nên một không gian sang trọng và chuyên nghiệp.

Lợi ích của màn hình chuyên dụng:

Nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc hiển thị nội dung

Là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Tạo nên một không gian trưng bày sang trọng

Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Tăng doanh thu ổn định

VINATEL cam kết cung cấp hệ thống màn hình quảng cáo cũng như giải pháp màn hình ghép chất lượng cao, giá chả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình.

Một số hình ảnh về dự án:

Dự án màn hình quảng cáo tại công ty Niso 1
Dự án màn hình quảng cáo tại công ty Niso 2
Dự án màn hình quảng cáo tại công ty Niso 3

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6005
  • Ngày đăng : 06-02-2018