Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

TẬP ĐOÀN HOÀNG YẾN

Vào tháng 10 vừa qua, VINATEL đã thực hiện dự án cung cấp màn hình quảng cáo cho tập đoàn Hoàng Yến với bước đầu là triển khai màn hình cho các nhà hàng của tập đoàn đặt tại trung tâm thương mại Saigon Centre.

Tập đoàn Hoàng Yến có tuổi đời hơn 30 năm trong lĩnh vực nhà hàng với các món ăn thuần Việt mang hương vị cả 3 miền. Sở hữu hàng loạt các thương hiệu con về nhà hàng cao cấp bao gồm cả buffet và cuisine, tập đoàn Hoàng Yến đang mở rộng thêm số lượng các nhà hàng trong khắp cả nước.  Để nâng tầm thương hiệu và vận hành quy trình được chu đáo hơn, Hoàng Yến đã lựa chọn các màn hình quảng cáo có chân đứng và màn hình quảng cáo treo tường cho hệ thống của mình tại Saigon Centre.

Đại diện tập đoàn Hoàng Yến chia sẻ, nhờ có hệ thống màn hình quảng cáo này mà lượng khách hàng biết đến các chương trình ưu đãi của nhà hàng và lượng khách hàng thân thiết tăng vọt. Hệ thống này cũng đem lại không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng.

Trong thời gian tới, VINATEL sẽ tiếp tục cung cấp màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số cho các nhà hàng thuộc chuỗi nhà hàng của tập đoàn Hoàng Yến.

Một số hình ảnh:

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số giá rẻ

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số giá rẻ

màn hình LED quảng cáo có chân đứng

màn hình LED quảng cáo có chân đứng

màn hình LED quảng cáo có chân đứng

Mọi chi tiết và nhu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5455
  • Ngày đăng : 03-01-2018