Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình quảng cáo tại nhà hàng gà rán Bonchon

Dự án màn hình quảng cáo tại nhà hàng gà rán Bonchon.

Tháng 7 vừa qua, VINATEL đã hợp tác với cửa hàng gà rán Bonchon trong dự án lắp đặt màn hình quảng cáo tại chi nhánh Hồ Chí Minh. Được bình chọn là món gà rán “SỐ MỘT" tại Mỹ, Bonchon là thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới. Hiện nay Bonchon đã trở thành thương hiệu gà rán được yêu mến toàn cầu, với hơn 300 cửa hàng trên 98 thành phố trên thế giới - Bonchon đang có mặt tại 13 quốc gia, mới đây là tại Việt Nam. Là thương hiệu gà rán được nhiều người yêu thích trên thế giới không chỉ vì hương vị ngon tuyệt của món gà mà còn nhờ vào yếu tố cơ sở vật chất, cung cách phục vụ khách hàng. Để tiếp tục nâng tầm thương hiệu tại Việt Nam nói chung và tại chi nhánh HCM nói riêng. Đại diện của Bonchon đã hợp tác cùng VINATEL trong dự án lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo 43UU640C dùng để trình chiếu menu cũng như các chương trình khuyến mãi.

Những tính năng nổi bật của dòng màn hình UU640C:

Nội dung nhúng & Quản lý nhóm

Hệ thống quản lý nhóm và nội dung nhúng cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung, lên lịch danh sách phát, nhóm và điều khiển các tín hiệu thông qua điều khiển từ xa, chuột hoặc thậm chí điện thoại di động mà không cần PC hoặc phần mềm riêng biệt. Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng.

Nhân bản dữ liệu USB

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để hoạt động tối ưu, vì người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào USB trong một màn hình, nó sẽ dễ dàng được phân phối cho người khác thông qua trình cắm USB.

Điều khiển SuperSign

SuperSign Control là một phần mềm điều khiển cơ bản. 100 màn hình được điều khiển bởi một tài khoản với một máy chủ. Các yếu tố cần thiết như âm lượng, lập lịch có thể được điều chỉnh từ xa, với các bản cập nhật firmware được hỗ trợ.

Chất lượng hình ảnh và màu sắc hoàn hảo

Thưởng thức nội dung Full HD ở chất lượng 4K ULTRA HD bằng 4K Upscaler. 4K Upscale tự động nâng cấp nội dung Full HD lên ULTRA HD thông qua một số bước của quy trình nâng cấp. Và màn hình quảng cáo LG này cũng có thể mang lại những điểm nổi bật mãnh liệt, màu sắc sống động và màu đen sâu trên màn hình bằng HDR10.

Dễ dàng bảo trì

Giám sát từ xa theo thời gian thực

Trong trường hợp xảy ra trục trặc hoặc lỗi, bộ đếm thời gian thực có sẵn. Khi xảy ra lỗi, thông báo có thể được gửi qua giao thức SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản).

Nguồn và mạng trong một line

WOL (Wake-on-LAN) cho phép người dùng gửi tin nhắn qua mạng để bật màn hình. Điều này giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình cài đặt và bảo trì vì chỉ cần một dây duy nhất cho kết nối nguồn và mạng.

Một số hình ảnh của dự án:

Dự án màn hình quảng cáo tại nhà hàng gà rán Bonchon 1
Dự án màn hình quảng cáo tại nhà hàng gà rán Bonchon 2
Dự án màn hình quảng cáo tại nhà hàng gà rán Bonchon 3

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép, màn hình quảng cáo:

- Chất lượng cao

- Giá cả phải chăng

- Thi công đúng tiến độ

- Chế độ bảo hành uy tín

Liên hệ:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5116
  • Ngày đăng : 29-07-2019