Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình chuyên dụng tại trường đại học Bách Khoa TP.HCM

Dự án màn hình chuyên dụng tại trường đại học Bách Khoa TP.HCM.

Sau dự án vào năm 2017, tháng 7 vừa qua, công ty VINATEL tiếp tục hợp tác cùng trường Đại học Bách Khoa trong dự  án cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống màn hình chuyên dụng, phục vụ cho công tác thông báo nội bộ, các thông tin cho sinh viên, các chương trình và sự kiện trong trường.

Lịch sử trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM đã trải qua hơn 50 năm. Tiền thân của Trường Đại học Bách Khoa là Trung tâm Quốc gia Kỹ thuật (TTQGKT) được thành lập ngày 29/6/1957 với nhiệm vụ “… đào tạo thanh niên các ngành học Cao đẳng Kỹ thuật cần thiết cho nền Kinh-Tế và Kỹ -Nghệ Quốc-Gia”. Để thực hiện kế hoạch nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng của trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên cùng các cán bộ nhân viên tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đã quyết định đầu tư giải pháp màn hình chuyên dụng thông minh.

Trong tương lai, VINATEL và trường ĐH Bách Khoa sẽ còn hợp tác trong dự án cung cấp và lắp đặt giải pháp màn hình ghép cũng như giải pháp họp trực tuyến.

Ứng dụng của màn hình kỹ thuật số:

  • Các màn hình quảng cáo tại sân bay đã được ứng dụng trong dịch vụ tự check- in, thông báo chuyến bay, giờ bay

  • Màn hình ghép đặc biệt được sử dụng làm phông nền phía sau các phát thanh viên, hoặc hiển thị thông tin dự báo thời tiết trong không gian đài truyền hình

  • Ứng dụng màn hình ghép trong việc giám sát và điều hướng vận hàng trong ngành điện lực
  • Màn hình chuyên dụng kỹ thuật số được ứng dụng trong y tế không chỉ để giúp các bác sĩ, y tế chăm sóc bệnh nhân tốt hơn mà còn đem lại phương thức giải trí cho bệnh nhân.
  • Màn hình kỹ thuật số được dùng để truyền tải thông tin nội bộ trong các văn phòng tại tất cả các chi nhánh của mình, sao cho thông tin này được đồng bộ và thích hợp với từng nơi.
  • Các trung tâm dịch vụ của cơ quan Nhà nước có thể sử dụng màn hình chuyên dụng để quản lý, hiển thị các dịch vụ và quy trình
  • Sử dụng các màn hình chuyên dụng digital signage như một công cụ quảng cáo hiệu quả và tăng dấu ấn đẳng cấp tại các siêu thị, rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, các không gian giải trí

Một số hình ảnh của dự án:

dự án màn hình chuyên dụng tại đại học Bách Khoa 1
dự án màn hình chuyên dụng tại đại học Bách Khoa 2
dự án màn hình chuyên dụng tại đại học Bách Khoa 3
dự án màn hình chuyên dụng tại đại học Bách Khoa 4

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5349
  • Ngày đăng : 18-07-2018