Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI FINANCE COFFEE

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI FINANCE COFFEE.

Đầu tháng 3/2019 VINATEL đã hoàn thành dự án cung cấp và thi công hệ thống màn hình quảng cáo tại chuỗi coffee FINANCE. Để hoàn thiện cơ sở vật chất cho ngày ra mắt tại Việt Nam, ban quản lý chuỗi FINANCE coffee đã hợp tác cùng VINATEL trong dự án lắp đặt màn hình chuyên dụng LG 43LV640S phục vụ mục đích hiển thị thực đơn các thức uống và các chương trình khuyến mãi trong tháng.

Những điểm nổi bật của màn hình LGLV640S:

Quản lý nội dung

Không cần đến một máy tính để quản lý nội dung, nội dung có thể được tạo một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các mẫu đã được tích hợp sẵn và có thể được trình chiếu thông qua một lịch chiếu đã được thiết lập sẵn.

Quản lý nhóm

Một màn hình TV thông minh tự đó đã là một máy chủ nên nó sẽ không cần thêm bất cứ thiết bị nào hỗ trợ bên ngoài nữa. Một TV siêu việt hơn thì có khả năng phân bổ nội dung và thiết lập dữ liệu trong một nhóm được chọn trong cùng một mạng lưới.

Tương thích LG SW

Sự tương thích LG SW bao gồm: Simple Editor, SuperSigm Link và SuperSign W để cung cấp tính năng chỉnh sửa đa phương tiện kỹ thuật số, lên lịch, phân phối và quản lý các khả năng.

Chia sẻ thông minh

Tính năng chia sẻ thông minh cho phép người dùng chia sẻ nội dung ngày càng nhanh chóng và đơn giản hơn. Nó còn nghiên cứu nội dung mà họ muốn để chia sẻ một cách chính xác, do đó làm đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ màn hình

Kết nối một điện thoại thông minh hoặc một máy tính cá nhân đến màn hình kỹ thuật số thông qua một kết nối Wi-fi trực tiếp. Màn hình chuyên dụng này sẽ hiển thị màn hình của thiết bị được kết nối, những người dùng có thể chia sẻ nội dung và kỷ niệm của họ cùng nhau.

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa (Wake on LAN) cho phép bạn mở các màn hình này từ xa thông qua mạng internet. Kết nối một máy tính và màn hình trong cùng một mạng lưới, gửi chương trình Magic Packet để địa chỉ MAC của màn hình mà được đăng ký. Sau đó, nó sẽ tự động “đánh thức” các màn hình thông qua cổng LAN.

Một số hình ảnh của dự án:

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI FINANCE COFFEE 1
DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI FINANCE COFFEE 2
DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI FINANCE COFFEE 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng hơn 10 năm qua. Các dự án của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4701
  • Ngày đăng : 01-04-2019