Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC Á CHÂU

Tháng 12/2020 vừa qua, công ty VINATEL đã hoàn tất dự án lắp đặt màn hình LED cho CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC Á CHÂU. VINATEL Chịu trách nhiệm thi công 3 màn hình LED gồm : Màn hình LED tại mặt tiền, màn hình tại hội trường, màn hình tại sảnh Lobby. Việc đầu tư màn hình LED không chỉ phục vụ công việc mà  còn góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Á Châu tọa lạc tại Số 14 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Công ty hiện đang hoạt động vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản, không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm và nhu cầu kinh doanh của mình.

Một số hình ảnh về dự án:

dự án màn hình
dự án màn hình
dự án màn hình
dự án màn hình
dự án màn hình

Lợi ích của việc sử dụng màn hình LED

  • Màn hình hiển thị nội dung sống động

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của màn hình ghép LED là khả năng thu hút sự chú ý của nó, hoàn hảo cho mọi loại sự kiện từ lễ hội đến hội chợ đến các sự kiện khác. Do màn hình sáng, sống động, người qua đường có nhiều khả năng dừng lại và tiếp nhận thông điệp của bạn.

  • Là cơ hội để tạo ra những nội dung độc đáo

Màn hình quảng cáo LED thể hiện các cơ hội nội dung video độc đáo, trong đó bạn có thể hiển thị nội dung cụ thể tại thời điểm được chỉ định. Trong suốt cả ngày, bạn có thể truyền tải nhiều thông điệp. Ví dụ, với tư cách là nhà quản lý nhà hàng, bạn có thể hiển thị quảng cáo cụ thể vào giờ cao điểm, và sau đó hiển thị âm nhạc sống động khi kết thúc quảng cáo.

  • Hoạt động từ bất cứ nơi đâu

Điều tuyệt vời của công nghệ quảng cáo kỹ thuật số là nó có thể được vận hành từ xa chỉ bằng một kết nối wi-fi đơn giản. Bạn có thể kiểm soát bất kỳ số lượng bảng quảng cáo chỉ với một vài cú nhấp chuột.

  • Độ bền cao

LED yêu cầu bảo trì thấp và có khả năng chống thiệt hại cao. Mặt khác, so với các bảng quảng cáo truyền thống, có nhựa vinyl mà đòi hỏi phải bảo trì liên tục. Khi bạn so sánh cả hai, thật dễ dàng để biết lý do tại sao công nghệ LED đang trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà quảng cáo trên cả nước.

XEM THÊM: Dự án màn hình ghép tại nhà mẫu The River Thủ Thiêm 

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3680
  • Ngày đăng : 06-01-2021