Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Đơn vị cung cấp màn hình ghép LG 55inch giá tốt

Màn hình ghép hiện nay được được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Không khó hiểu tại sao loại màn hình này được ưa chuộng như vậy là bởi vì những tính năng và lợi ích to lớn mà nó mang lại. Những năm gần đây, công nghệ màn hình ghép LG đang được nâng cấp thường xuyên để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Tính năng và giá cả cung đa dạng không kém tạo điều kiện cho doanh nghiệp ứng dụng màn hình ghép LCD trong hầu hết mọi lĩnh vực.

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép (Video wall) được hiểu là màn hình lớn được ghép lại từ nhiều màn hình nhỏ nhằm mục đích phóng lớn đối tượng trình chiếu, giúp cho người xem nhìn rõ hơn các hình ảnh trình chiếu từ khoảng cách xa. Màn hình có thể sử dụng để chiếu một nội dung với kích thước lớn hoặc có thể chiếu độc lập từng nội dung khác nhau trên mỗi màn hình, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi lĩnh vực.

Đơn vị cung cấp màn hình ghép LG 55inch giá tốt

Lợi ích khi sử dụng màn hình ghép LG

Thương hiệu LG không còn xa lạ đối với  mỗi chúng ta. Được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng công nghệ. LG luôn chú trong trong vấn đề cập nhật và cải tiến sản phẩm để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhiều mục đích đa dạng. Đối với dòng màn hình ghép Videowall , LG cũng đầu tư phát triển khá nhiều Models khác nhau, đương nhiên tính năng và giá cả cũng có nhiều chênh lệch. Doanh nghiệp cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc quyết định đầu tư một bộ màn hình ghép quảng cáo phù hợp.

  • Màn hình ghép 55inch giúp tăng thêm tương tác với khách hàng

Sự ra đời của màn hình ghép LG 55inch nhằm thực hiện mục đích chủ đạo chính là thu hút sự chú ý của khách hàng. Thông thường người ta hay chuộng sử dụng tấm LCD 55inch để ghép vì đây được cho là kích thước khá chuẩn cho mỗi tấm ghép. Màn hình ghép quảng cáo chuyển tải một thông điệp thương mại nhanh chóng và hiệu quả. Điều này khiến cho hệ thống màn hình ghép LG là giải pháp quảng cáo lý tưởng đối với một loạt các ngành công nghiệp bao gồm bán lẻ, sân bay, bệnh viện, tổ chức tài chính, trường học, khách sạn và các ngành giải trí khác.

So với nội dung hiển thị trên một màn hình nhỏ đơn lẻ thì việc hiển thị thông tin với kích thước to lớn sẽ gây nhiều sự chú ý hơn. Con người chúng ta luôn bị thu hút bởi những thứ to lớn. Chính vì vậy, nội dung hiển thị càng lớn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Lúc đó thông điệp mà chúng ta muốn truyền tải đến khách hàng mới thực sự có hiểu quả như mong đợi.

  • Quản lý nhanh chóng , chuyên nghiệp

Nội dung hiển thị trên màn hình ghép được sắp xếp và cho hiển thị nhanh trên màn hình thông qua phần mềm quản lý màn hình ghép chuyên dụng. Dựa trên các lệnh, người dùng có thể thực hiện thông qua phần mềm điều khiển, trình điều khiển sẽ gửi nội dung tới màn hình và cho phép họ sắp xếp, quy mô và điều chỉnh nội dung trong thời gian thực. Một số bộ điều khiển cũng cho phép các nhà quản lý xây dựng và lưu trữ nội dung ngoại tuyến trước khi hiển thị chúng. Chúng ta có thể hiển thị một nội dung trên toàn bộ màn hình hoặc thay vào đó là hiển thị từng nội dung khác nhau trên mỗi tấm màn hình ghép khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng.

Đơn vị cung cấp màn hình ghép LG 55inch giá tốt
  • Chất lượng hình ảnh tốt

Màn hình ghép LG mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh, video thú vị với chất lượng. Mỗi tấm ghép của màn hình đã đạt độ phân giải Full HD, khi ghép các tấm này lại với nhau chúng tạo ra một màn hình ghép có kích thước lớn vô cùng sắc nét và có thể nhìn ở khoảng cách gần mà không bị vỡ ảnh. Màu sắc đạt chuẩn, có thể theo dõi rõ ở nhiều góc độ khác nhau. Hiện nay đường viền của màn hình ghép LG cũng được thiết kế khá mỏng, nhìn xa như không thấy đường viền, mang lại hình ảnh liền mạch, nâng cao trải nghiệm cho người xem.

Đơn vị cung cấp màn hình ghép LG giá tốt

VINATEL chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình ghép LG với đa dạng models và giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng màn hình ghép quảng cáo của nhiều thương hiệu khác nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Xem thêm: màn hình quảng cáo lcd giá tốt

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhiều ưu đãi

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3213
  • Ngày đăng : 27-09-2021