Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ, PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN – VINATEL CORP

Hiện nay có việc họp trực tuyến đã trở nên ngày càng phổ biến đối với nhiều tổ chức đa chi nhánh, các tổ chức có đối tác hay khách hàng tại nước ngoài. Tùy vào nhu cầu và tần suất sử dụng mà doanh nghiệp quyết định đầu tư hẳn hay chỉ thuê thiết bị họp trong khoảng thời gian nhất định. Cho thuê thiết bị, phòng họp đang là giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu tương tác từ xa với khách hàng, đối tác, chi nhánh tại một số thời điểm quan trọng bên cạnh ngân sách còn hạn chế.

thuê thiết bị, phòng họp trực tuyến 1

Thuê thiết bị, phòng họp trực tuyến là gì?

Thuê phòng họp, thiết bị là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp công cụ, không gian làm việc cho các doanh nghiệp có thể kết nối với các chi nhánh, đối tác, khách hàng để có thể làm việc dễ dàng hơn.

Chi phí dịch vụ cho thuê thường được tính theo giờ hoặc theo ngày. Khi chi phí đầu tư cho việc trang bị sẳn một phòng họp trực tuyến khá đắt đỏ thì việc thuê thiết bị, phòng họp theo giờ là khá hợp lý. Hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm họp trực tuyến miễn phí phục vụ được cho công tác hội họp cho doanh nghiệp tuy nhiên cũng còn khá nhiều hạn chế. Bảo mật thông tin và chất lượng hình ảnh và âm thanh không tốt là vấn đề luôn phải gặp khi sử dụng công cụ miễn phí trên. Chính vì thế, giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất phục vụ cho công tác hội họp của nhiều đơn vị đa chi nhánh.

thuê thiết bị, phòng họp trực tuyến 2

Lợi ích của việc thuê thiết bị, phòng họp trực tuyến?

  • Tiết kiệm được thời gian di chuyển, set up phòng họp đầy đủ, hiện đại.
  • Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm được rất nhiều chi phí công tác như: chi phí đi lại, chi phí ăn ở, chi phí cho nhiều cuộc gặp mặt,…đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê thiết bị họp hay phòng họp trực tuyến sẽ phù hợp với ngân sách hơn so với đầu tư hẵn trang thiết bị cho riêng công ty.
  • Kết nối dễ dàng, đa điểm: chúng ta có thể kết nối đến bất cứ đâu chỉ cần đường truyền ổn định, chúng ta sẽ có thể có được một cuộc họp hiệu quả như mong đợi.
  • Nội dung trong cuộc họp sẽ được lưu trữ lại và được bảo mật tuyệt đối.
  • Có thể hiện thị các file công việc, hình ảnh, video clip,… giúp xây dựng cuộc hộp thêm sinh động hơn.
  • Sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật bên công ty dich vụ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể

Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thiết bị, phòng họp trực tuyến

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, phòng họp trực tuyến chất lượng, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách, giúp quý khách lựa chọn được những giải pháp hữu ích và phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 5038
  • Ngày đăng : 28-05-2020