Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ

Họp trực tuyến hiện đang là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi doanh nghiệp trong thời kỳ covid-19 này. Chúng ta cũng thấy rằng qua đợt ảnh hưởng của dịch có rất nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, thậm chí phá sản. Nhiều doanh nghiệp còn hoạt động phải cho nhân viên của mình làm việc tại nhà. Trong trường hợp làm online thế này, chúng ta cần giữ được kết nối với nhau đảm bảo công việc được hoàn thành đồng nhất, đúng tiến độ. Hội nghị truyền hình chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp mọi người có thể kết nối lại với nhau. Tuy nhiên do thời kỳ kinh tế khó khăn nên việc đầu tư trọn bộ thiết bị công nghệ với giá cả đắt đỏ là điều phải đáng suy nghĩ. Chính vì thế, để giúp doanh nghiệp có thể có thể hạn chế được chi phí đầu tư thiết bị, VINATEL chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá rẻ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tổ chức được cuộc họp như ý là không lo về chi phí.

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ

Thiết bị Hội nghị truyền hình ( Họp trực tuyến ) được hiểu như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, hội nghị truyền hình là hình thức gọi video cao cấp hơn so với các ứng dụng gọi hiện có trên thị trường như Zalo. Messenger, Skype,… Bảo gồm thiết bị có nhiều tính năng vượt bậc kèm phần mềm chuyên dụng được áp dụng cho các phòng họp ban, giữa các doanh nghiệp hay tổ chức với nhau.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trong hội họp

Như đã nói phía trên, hội nghị truyền hình chia làm 2 phần: phần cứng và phần mềm. Phần cứng HNTH có nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn phù hợp. Đối với phần mềm thì có chút khác biệt hơn. Không giống như các phần mềm Free hiện có trên thị trường, Phần mềm chuyên dụng sẽ có rất nhiều tính năng vượt bậc, mượt mà hơn và bảo mật cao hơn so với các phần mềm miễn phí đấy. Chính vì thế chúng ta phải trả phí khi sử dụng phần mềm này. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến cho những cuộc họp trong thời đại Covid-19 này? Chúng ta cũng tìm hiểu nhé!

  • Tiết kiệm thời gian

Điều đầu tiên cần nói đến là hội nghị trực tuyến giúp bạn tiết kiếm rất nhiều thời gian cho việc set up cuộc họp. Đặc biệt, đối với những cuộc họp xa, nếu không có hệ thống truyền hình hội nghị thì sẽ mất rất nhiều công đoạn đi công tác. Trong thời kỳ Covid này thì càng khó khăn hơn. Chỉ vài thao tác nhỏ trên hệ thống, bạn có thể có được một cuộc họp nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho nhân viên của bạn.

  • Tiết kiệm chi phí

So với những chuyến công tác xa nhiều ngày thì việc họp online qua hệ thống video conference sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí lâu dài, bỏ qua những chi phí không cần thiết như phí di chuyển, phí ăn uống, nghỉ ngơi và nhiều phí giao lưu khác. Trong thời kỳ khó khăn này thì tiết kiệm chính là thượng sách đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau

Thiết bị truyền hình trực tuyến cho phép bạn tổ chức cuộc họp không giới hạn về thời gian và không gian. Dù xa hay gần, trong nước hay ngoài nước thì chỉ cần bạn đầu tư thiết bị hiệu quả, đường truyền internet mạnh thì bạn sẽ có được cuộc gặp mặt mong đợi.

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ
  • Lưu trữ và bảo mật

Phòng tránh những sai sót không mong muốn, thiết bị hội nghị truyền hình sẽ lưu trữ lại toàn bộ thông tin cuộc họp giúp bạn có thể đối chiếu lại những sự việc sau này. Một tính năng vượt trội của hội nghị truyền hình mà bạn không cần lo lắng khi sử dụng đó là tính năng bảo mật cao, thông tin của doanh nghiệp hay đơn vị bạn sẽ không bị lạc ra bên ngoài, tránh gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

  • Chất lượng cuộc họp ổn định

Hệ thống Micro, Loa và Camera chuyên dụng mang lại cho bạn sự trải nghiệm mượt mà nhất. Hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng có chọn lọc sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thật như đang ở trong cuộc họp trực tiếp.

  • Đảm bảo sức khỏe trong thời kỳ dịch bệnh

Đây chính là yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp luôn coi trọng đó chính là sức khỏe của nhân viên mình. Doanh nghiệp phải luôn có trách nghiệm với nhân viên và trách nhiệm với cộng đồng. Họp trực tuyến chính là hình thức trao đổi công việc an toàn nhất hiện nay. Hơn thế nữa, việc đi lại ngày này cũng khá khó khăn và kiểm tra nghiêm ngặt. Cho nên hình thực họp trực tiếp đang dần bị thay thế nhằm đảm bảo được sức khỏe của cả đôi bên.

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ

Thuê thiết bị hội nghị truyền hình ở đâu hiệu quả?

VINATEL chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê hội nghị truyền hình chất lượng và giá cả phải chăng, nhằm chung tay cũng doanh nghiệp vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn có những ưu đãi hấp dẫn mang đến cho doanh nghiệp.

XEM THÊM: CÁC DÒNG THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3696
  • Ngày đăng : 21-05-2021