Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Cung cấp màn hình ghép chất lượng cao tại TP.HCM

 

Màn hình ghép là giải pháp hiển thị hoàn hảo cho khối Nhà nước – Chính phủ, các khối dịch vụ Công, lĩnh vực giải trí, ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn cũng như các doanh nghiệp sản xuất giúp không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn hoặc ứng dụng chúng trong hoạt động giám sát bằng camera và họp trực tuyến cũng đem lại hiệu quả và độ chính xác cao.

VINATEL cung cấp các hệ thống màn hình ghép – videowall với các tính năng nổi bật sau:

Tấm nền ổn định

Dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng của tấm nền IPS, khi chạm vào màn hình sẽ không có hiện tượng nhấp nháy hoặc hiệu ứng gợn nhờ vào sự phục hồi nhanh chóng.

Cung cấp màn hình ghép chất lượng cao tại TP.HCM 1 

Bo viền màn hình ghép siêu mỏng

Mỗi tấm màn hình ghép được thiết kế để bo viền chỉ có độ rộng chỉ còn 1.7mm cho phép nhập hình ảnh lại thành 1 hình lớn một cách liền mạch, đem lại cảm giác trải nghiệm như thật.

Độ sáng đồng nhất

Các màn hình có độ sáng đồng nhất với nhau cho ra các hình ảnh rõ ràng thống nhất về độ sáng, tạo ra tầm nhìn cao và độ sáng nhất quán trên toàn bộ các màn hình.

Cung cấp màn hình ghép chất lượng cao tại TP.HCM 2 

Góc xem thoáng đãng

Các video wall có chất lượng hình ảnh trong trẻo rõ ràng thậm chí ngay cả khi các màn hình được xếp theo chiều dọc cao hơn 4 tấm. Điều này cực kỳ tuyệt vời, cực kỳ thích hợp với những không gian lớn cần lắp đặt những màn hình ghép với số lượng lớn.

Hoạt động theo cơ chế ghép nối tiếp LAN hoặc Wi-fi

Một chuỗi ghép nối tiếp LAN hoặc kết nối qua Wi - fi cho phép thực hiện các lệnh để kiểm soát, giám sát các màn hình và thậm chí cập nhật firmware.

Cung cấp màn hình ghép chất lượng cao tại TP.HCM 3 

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W cho phép chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm bố cục màn hình ghép thông thường hoặc bất thường, đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí hiệu quả mà không cần giao diện quản lý màn hình ghép đắt tiền.

VINATEL cam kết cung cấp cho Qúy khách hàng các giải pháp màn hình ghép 2x2 , 3x3, 4x4,…., đảm bảo chất lượng cao và giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình ghép tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5014
  • Ngày đăng : 02-01-2018