Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Cung cấp màn hình ghép LG giá tốt tại TP.HCM

Dòng sản phẩm màn hình ghép của LG với các tính năng nổi trội như sau: Ứng dụng công nghệ tấm nền LED cho độ sáng lên đến 700cd/ m2 kết hợp với viền siêu mỏng nay chỉ còn 1.7 mm đem lại trải nghiệm xem hình ảnh xuyên suốt và mượt mà. Cùng với phần mềm quản lý nội dung Supersign V, việc chỉnh sửa nội dung trở nên linh hoạt hơn, đáp ứng đúng nhu cầu sở thích của người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tùy chỉnh được khung hình hiển thị ngang hoặc dọc để phù hợp với nhu cầu của mình. Màn hình ghép đem lại hình ảnh với kích thước lớn hơn, giữ nguyên độ sắc nét, không chỉ đơn giản như thế, hệ thống này còn đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông thường không thể làm được.

Ứng dụng của màn hình ghép LG trong các lĩnh vực:

1.  Ứng dụng trong khu vực Chính phủ

Các văn phòng Chính phủ có thể ứng dụng màn hình ghép một cách hiệu quả trong quá trình vận hành của mình như màn hình họp trực tuyến, giám sát an ninh, thông báo lịch họp mà còn tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian trưng bày.

Cung cấp màn hình ghép LG giá tốt tại TP.HCM 1

2. Ứng dụng trong phòng giám sát và phòng vận hành trung tâm

Phòng điều khiển trung tâm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bộ máy vận hành của nhà máy và khối văn phòng. Kết hợp cùng hệ thống camera để quản lý giám sát từ xa và hiển thị cũng như phóng to, thu nhỏ hình ảnh để quan sát rõ hơn quy trình vận hành.

Cung cấp màn hình ghép LG giá tốt tại TP.HCM 2

3. Trung tâm thương mại

Màn hình ghép được các quản lý của trung tâm thương mại ưa chuộng không chỉ bởi sự sang trọng trong thiết kế và sự ưu việt trong khả năng trình chiếu mà nó còn được yêu thích bởi tính linh hoạt trong hệ thống.

Cung cấp màn hình ghép LG giá tốt tại TP.HCM 3

4. Đài truyền hình

Hệ thống màn hình ghép đặc biệt được sử dụng làm phông nền phía sau các phát thanh viên, đem lại những khung hình ấn tượng tuyệt vời hơn hẳn so với sử dụng phông nền ghép ảo hoặc phông nền cố định cứng nhắc nhàm chán trong các bản tin.

Cung cấp màn hình ghép LG giá tốt tại TP.HCM 4

5. Ngành điện lực

Tại phòng giám sát trung tâm, màn hình ghép giúp quan sát kỹ càng từng ngóc ngách và khu vực quan trọng, đảm bảo việc theo dõi an ninh được diễn ra chặt chẽ. Trong khi đó, tại phòng vận hành trung tâm, màn hình ghép còn có thể giúp thu phóng hình ảnh để quan sát rõ ràng quy trình quan trọng nhằm dễ dàng bàn thảo phương án vận hành kiểm soát hiệu quả hơn.

Cung cấp màn hình ghép LG giá tốt tại TP.HCM 5

Xem chi tiết các ứng dụng các màn hình ghép LG:

Màn hình ghép trong khu vực Chính phủ

Màn hình ghép hiển thị đầy ấn tượng trong đài truyền hình

Màn hình ghép trong ngành điện lực

Màn hình ghép chất lượng cao cho trung tâm thương mại

VINATEL cam kết cung cấp các hệ thống màn hình ghép – video wall LG chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liện hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5748
  • Ngày đăng : 02-01-2018