Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Công ty Vinatel tổ chức teambuilding Nam Du kỷ niệm 10 năm thành lập.

Quần đảo Nam Du, thuộc huyện Kiên Hải có 21 hòn/đảo lớn nhỏ, thuộc hai xã An Sơn và Nam Du, diện tích khoảng 1.054 ha, trong đó có 11 hòn, đảo có cư dân sinh sống, đa số sống bằng nghề khai thác và nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt là tiềm năng phát triển du lịch với nhiều vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai thác. Khu vực mà Vinatel cắm trại nằm ở bãi Mến với 7km đường bờ biển.

tập thể công ty Vinatel

Tập thể công ty Vinatel

Chương trình teambuilding của Vinatel bắt đầu từ 23h ngày 21/10/2016 đến hết ngày 23/10/2016. Bắt đầu di chuyển lúc 23h ngày 21/10/2016, chuyến xe của Vinatel luôn rộn rã tiếng cười của những nhân viên và ban tổ chức.

teambuilding Nam Du

Trò chơi vận động trên biển

Các nhân viên bốc thăm chia làm 4 đội chơi, mỗi đội chơi sẽ bàn luận để tham gia trò chơi nấu ăn và trò chơi đêm lửa trại. Các trò chơi bao gồm các trò chơi vận động trên biển, nấu ăn, hóa trang và truy tìm kho báu giải mật thư trong đêm lửa trại. Sau khi kết thúc các trò chơi, ban tổ chức sẽ tính điểm các đội và chọn ra đội chiến thắng và trao tặng giải thưởng.

Trao giải cho các đội chơi

Kết thúc chương trình teambuilding tất cả mọi người trong công ty tuy mệt mỏi nhưng tinh thần lại vô cùng sảng khoái, thoải mái, hứng khởi và tràn đầy năng lượng cho một tuần làm việc mới.

  • Số lượt xem : 4792
  • Ngày đăng : 02-01-2018