Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Công ty VINATEL tổ chức du lịch nghỉ mát thường niên năm 2017

Từ ngày 27/7/2017 đến ngày 30/7/2017, Ban lãnh đạo công ty VINATEL đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại Bình Hưng – Ninh Chữ  sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty VINATEL.

VINATEL du lịch 2017 1

Các đội tham gia trò chơi Teambuilding

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Ninh Chữ như Ngọn Hải Đăng 100 tuổi, Hòn Chút, Lăng ông Nam Hải, Làng gốm Bầu Trúc, Làng dệt Mỹ Nghệ, Tháp Poklong – GiaRai, đặc biệt là Đoàn đã được tham gia ngắm san hô, ăn hải sản trên đảo Bình Hưng , tham gia các trò chơi  teambuilding rất thú vị và có một đêm Gala Dinner nhiều kỷ niệm tại resort Con Gà Vàng.

VINATEL du lịch 2017 2

Gala Dinner tại resort Con Gà Vàng

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát năm 2017 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

  • Số lượt xem : 4829
  • Ngày đăng : 02-01-2018