Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Công ty VINATEL tổ chức chương trình nghỉ mát thường niên 2013

Từ ngày 26/7/2013 đến ngày 28/7/2013, Ban lãnh đạo công ty VINATEL đã tổ chức cho tập thể cán bộ nhân viên đi nghỉ mát tại Phan Thiết – Mũi Né sau thời gian làm việc hết mình và hiệu quả vừa qua.

Đây là sự kiện được công ty VINATEL tổ chức hàng năm nhằm mục đích mang lại cho toàn thể nhân viên công ty thời gian nghỉ ngơi, thoải mái thư giãn sau thời gian làm việc vất vả. Đây cũng là dịp để thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nội bộ  cũng như nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

Tập thể nhân viên VINATEL

Trong thời gian nghỉ mát, Đoàn đã đi thăm quan địa điểm du lịch nổi tiếng của Phan Thiết – Mũi Né như Trung tâm Bùn Khoáng Nóng Mũi Né, Đồi Cát Vàng với nhiều trò chơi trượt cát, lái xe định hình trên cát…Ngoài ra Đoàn còn tham gia Đêm lửa trại với nhiều trò chơi vui nhộn.

 Anh Chị Em VINATEL tại Đồi Cát Vàng

Kết thúc  chuyến đi, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát hè năm 2013 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

  • Số lượt xem : 4792
  • Ngày đăng : 02-01-2018